Home PageTin Tức Đồng HồXem Xét Qua Một Chút Về Đồng Hồ Casio Frogman GW225A-1

Like Ngay

Đồng hồ Casio G-Shock Frogman là loại đồng hồ thời đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Trong thời gian đầu mới phát hành thì mẫu đồng hồ này tạo nên cơn sốt trên thị trường. Với chiếc đồng hồ G-Shock Frogman trên cổ tay thì sẽ không bao giờ làm thất vọng chủ sở hữu.

Chiếc đồng hồ G-Shock Frogman mới nhất đó chính là GW225A-1 được trang bị năng lượng mặt trời và các chức năng vượt trội của G-Shock. Casio Frogman GW225A-1 được thiết lập một chương trình lịch tự động sẽ đi cùng bạn cho đến năm 2039.

6

Những chiếc đồng hồ G-Shock Frogman có một cái nhìn tuyệt vời và thiết kế gọn gàng, đồng hồ sử dụng pin tối thiểu với chức năng tiết kiệm năng lượng. Đồng hồ cũng bao gồm chỉ số pin và có thể kéo dài đến năm tháng được lập trình sẵn. Nhưng điều cần lưu ý là sức mạnh của G-Shock Frogman chính là năng lượng mặt trời, mặc dù là một dòng đồng hồ tuyệt vời, không đi kèm với một sóng trục tuyến mà sẽ theo dõi và đồng bộ hóa thời gian bất cức khi nào có một tín hiệu radio vào ban đêm. Nhưng, điều quan trọng cần lưu ý, với công nghệ năng lượng mặt trời những chiếc đồng hồ có độ chính xác + / – 15 giây mỗi tháng.

Đường kính của đồng hồ G-Shock Frogman GW225A-1 là 49,6mm và độ dày là 17,7 m. Còn trong trường hợp đồng hồ bằng titan thì kích thước to hơn một tí. G-Shock Frogman GW225A-1 có thể kháng nước lên đến 200m, 

 

Tags: , ,