Home PageTin Tức Đồng HồVacheron Constantin Malte Tourbillon- Đồng Hồ Đeo Tay Kim Cương Đẳng Cấp Và Sang Trọng

Like Ngay

Một mẫu đồng hồ đầy kim cương lấp lánh hoàn toàn mới, đồng hồ đeo tay Vacheron Constantin Malte Tourbillon tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập Métiers d’Art.

Vacheron Constantin không chỉ là đồng hồ để xem giờ mà đây thực sự là một món trang sức cho phái đẹp, đặc biệt cho những ai mê đắm vẻ đẹp của những viên kim cương lấp lánh. Để có thể hoàn thành kiệt tác này, các nghệ nhân phải mất hơn 100 giờ làm việc, bằng đôi tay khéo léo của những người thợ lành nghề chiếc đồng hồ sang trọng này là thành quả của sự kết hợp đầy thú vị và kỳ diệu giữa nghệ thuật chế tác đá quý và nghệ thuật chế tác đồng hồ. Vacheron Constantin Malte Tourbillon được phủ trên mình 418 viên kim cương ( tổng cộng 19,6 carat) khiến nó trở nên lấp lánh và thu hút.

Trái tim và là sự sống của Malte Tourbillon là nhờ có bộ máy lên dây bằng tay Calibre 2795, 27 hạt chân kính và có 169 bộ phận, dự trữ nằng lượng lượng trong 2 ngày vàng bạn có thấy chuyển động của Tourbillon có thể thấy rõ ở vị trí 6 giờ. Hơn thế Vacheron Constantin Malte Tourbillon có dây đeo bằng da cá sấu với khóa gấp bằng vàng trắng 18K đính kim cương. 

Đồng hồ đeo tay sang trọng Vacheron Constantin Malte Tourbillon sẽ được giới thiệu tại sự kiện SIHH vào năm 2014.

gshock-babyg.com – Nguồn: Vacheron Constantin

Tags: , , , ,