Home PageTin Tức Đồng HồTop Đồng Hồ G-Shock Nam Giá Rẻ Chinh Phục Mọi Ánh Nhìn

Like Ngay

Những mẫu đồng hồ G-Shock nam giá rẻ thiêu đốt mọi không gian cá tính với sự mạnh mẽ, chất nam tính đặc biệt trẻ trung. G-Shock khiện đang là phụ kiện bậc nhất của nam giới yêu thích sự mạnh mẽ, phong cách thể thao phóng khoáng và hoang dại.

Top Đồng Hồ G-Shock Nam Giá Rẻ Chinh Phục Mọi Ánh Nhìn

Một thiết kế G-Shock giá rẻ độc đáo

Là phụ kiện thời trang bậc nhất dành cho nam giới hiện nay, những chiếc đồng hồ G-Shock nam giá rẻ đa dạng về mẫu mà, chinh phục về chất lượng với độ chịu nước, chống sốc và chống sốc tốt. Không chỉ có thế thiết kế G-shock còn thuyết phục qua nhiều chức năng hiện đại được trang bị.

G-Shock : Thương Hiệu Đồng Hồ Số 1 Của Giới Trẻ

Giới trẻ là đối tượng mà những chiếc Đồng Hồ G-Shock nam hướng đến. Những kiểu dáng đầu sâu vào sự mạnh mẽ, sự trẻ trung và năng động với những phá cách, phá vỡ mọi khuôn khổ để ghi điểm bằng những hình ảnh nam tính, mới mẽ và độc đáo nhất.

>> Thành công của G-Shọck đã đã tạo nên một thượng hiệu thời trang hàng đầu cho giới trẻ, là phụ kiện hội tụ đầy đủ những yếu tố về chất lượng lẫn kiểu dáng. Và hơn thế là nó tạo nên một giá trị mới về thời trang.

>> Đồng hồ G-Shock nam giá rẻ là phụ kiện khó thay thế của một nam giới hiện đại hiện nay. Đó là thành công mà khó có một thương hiệu nào có thể làm được. Và khó có tường thành nào có thể thay thế.

Điểm đến G-Shock chính hãng uy tín

>> Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của G-Shock – Tường thành thời trang cho giới trẻ là nằm ở mức giá của nó. G-Shock là thương hiệu đồng hồ Nhật giá rẻ đáng sắm nhất với nhiều những chức năng hiện đại. Giá Rẻ cùng với việc trang bị nhiều chức năng là yếu tố giúp G-Shock có chỗ đứng vững chắc như vậy.

>> Những chiếc đồng hồ G-Shock nam giá rẻ với thiết kế độc, lạ kích thích sự trải nghiệm của phái mạnh. Và dễ tạo thành xu hướng, khi mà G-Shock là tường thành thời trang của giới trẻ thì việc nó phủ sóng và tạo nên một hiện tượng là việc cực dễ dàng.

Kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, ấn tượng

Tham Khảo Top 5 Mẫu G-Shock Giá Rẻ Được Yêu Thích

Đồng hồ G-Shock nam giá rẻ như đã nói ở trên thì nó luôn là đối tượng lựa chon số 1 của nam giới, của những con người trẻ mạnh mẽ đầy nhiệt huyết. Để hiểu rõ hơn về sức hút đó thì chúng ta sẽ cùng tham khảo top 5 mẫu đồng hồ G-Shock nam giá rẻ.

1— Mẫu G-Shock G-7900-2DR: Giá Rẻ Đến Bất Ngờ

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu mẫu đồng hồ G-Shock G-7900-2DR. Đây là mẫu đồng hồ G-Shock mà các bạn nam không nên bỏ qua khi nó sở hữu một kiểu dáng thật nổi bật với đường nét mạnh mẽ, màu sắc trẻ trung rất đặc sắc.

Hình ảnh mạnh mẽ từ G-Shock G-7900-2DR

Một trọng những yếu tố để nói đây là mẫu đồng hồ G-Shock nam đáng sắm là nó có mức giá rẻ đến bất ngờ. Với kiểu dáng độc đáo như thế thì những tưởng nó sẽ có mức giá cao. Nhưng thực chất thì mẫu đồng hồ này có giá là 2.461.000đ, giá cập nhật tại shop Đồng Hồ Hải Triều, ngày 30.05.2018.

 THAM KHẢO: Những Mẫu G Shock Chính Hãng Giá Rẻ Ăn Khách

G-Shock G-7900-2DR độc đáo với mặt số điển tử, đơn giản, trẻ trung, những mảng chia độc đáo tạo nên chất riêng của mặt số. Vỏ máy và dây đeo mạnh mẽ, phóng khoáng với tông màu xanh đậm, những chi tiết màu vàng tạo điểm nhấn trên vỏ máy tạo nên sức hút của sự trẻ trung, đúng chuẩn xu hướng hiện nay.

2— G-Shock GA-700-1BDR: Phản Quang Xuyên Màn Đêm

Với tông màu đen cực chất, chiếc đồng hồ G-Shock GA-700-1BDR thực sự đã tạo nên một hiện tượng, một cá tính thời trang nổi bật đầy cuốn hút, mang đến những giá trị khác biệt, chuẩn xu hướng, mạnh mẽ và phong cách đến bất ngờ.

Hình ảnh mẫu G-Shock GA-700-1BDR phong cách

Tông màu đen cùng những chi tiết mạnh mẽ, đậm màu sắc riêng đã tạo nên giá trị của chiếc đồng hồ G-Shock nam ăn khách này. Những đường nét trên chiếc đồng hồ G-Shock GA-700-1BDR độc đáo và viết nên một hiện tượng về một chiếc đồng hồ nam thể thao chất và thời thượng.

Độc đáo của mẫu đồng hồ G-Shock GA-700-1BDR nằm ở hệ thống kim chỉ và vạch số của nó. Kim chỉ và vạch số có kích thước mạnh mẽ và được phủ phản quang nổi bật, hài hòa với các chi tiết khác tạo nên một thể thống nhất không thể tách rời.

3— Chiếc G-Shock Quân Đội GA-100CM-8ADR

Chiếc G-Shock quân đội GA-100CM-8ADR mang đến hình ảnh nam tính thật chất. Thiết kế đồng hồ nam với cảm hứng quân đội không còn là mới mẽ nữa. Nhưng ở mẫu đồng hồ G-shock nam giá rẻ này cho ta thấy một hình ảnh khác rất mới mẽ, nó trẻ trung và cực mạnh mẽ.

Kiểu dáng G-Shock GA-100CM-8ADR nam tính

Cảm hứng quân đổi nổi bật trong từng chi tiết với sức lôi cuốn mạnh mẽ. Hình ảnh nam tính của chiếc đồng hồ G-Shock GA-100CM-8ADR thực sự ấn tượng mà không phải bất kì chiếc đồng hồ nào cũng có được. Một cá tính thể thao độc đáo, tinh tế và đẳng cấp.

Chiếc đồng hồ G-Shock quân đội GA-100CM-8ADR này sở hữu độ chịu nước khủng, lên đến 200 mét, đi bơi và lặn tốt. Bên cạnh đó thiết kế có trang bị chức năng bộ bấm giờ, lịch, giờ kép, đèn led… Đó cũng là đặc điểm nổi bật của thương hiệu Casio G-Shock.

Hiện tại, chiếc đồng hồ G-Shock nam giá rẻ này có giá là 4.899.000đ (Cập nhật ngày 30.05.2018). Liên hệ với shop Đồng Hồ Hải Triều để biết thêm chi tiết; Hotline: 1900.6777, Website: donghohaitrieu.com.

4— G-Shock Màu Đỏ GA-700-4ADR: Không Gian Nổi Bật

Thiết kế đồng hồ G-Shock GA-700-4ADR nổi bật với 2 tông màu đỏ và đen, 2 tông màu này phối hợp chặt chẽ với nhau tạo nên màu sắc trẻ trung, nam tính. Nghiêm khắt một xíu thì mẫu đồng hồ G-Shock nam giá rẻ này có không có gì khác biệt so với những thiết kế G-shock khác. Nhưng chính màu sắc của nó đã khoác lên nó một chiếc áo mới, đặc biệt thời thượng.

Thiết kế G-Shock màu đỏ GA-700-4ADR

Chiếc đồng hồ G-Shock nam giá rẻ này sở hữu một mặt số màu đen với những chi tiết hiện đại, những chức năng độc đáo được thể hiện độc đáo và rõ ràng trên mặt số. Và một trong những chi tiết nổi bật của mặt số là nằm ở hệ thống kim chỉ và vạch số.

Cũng như những thiết kế G-Shock khác, chiếc đồng hồ G-Shock GA-700-4ADR chi phục bằng chuỗi những chức năng hiện đại của nó, cùng khả năng chống sốc, chịu lực và chống nước khủng.

Đồng Hồ G-Shock GA-110GB-1ADR Khám Phá Nguồn Năng Lượng Bất Tận

5— GA-500P-4ADR: Xu Hướng Mới Của G-Shock

Ấn tượng của chiếc đồng hồ GA-500P-4ADR là nằm ở màu cam hiện đại cùng mặt số lớn phóng khoáng. Từng chi tiết của thiết kế thống nhất vào nhau tạo nên một cái nhìn mới mẽ, thời thượng, cái nhìn của những con người trẻ trung, máu lửa và phá cách.

Mẫu đồng hồ G-Shọck nam giá rẻ này phá bỏ mọi giới hạn để hướng đến những giá trị mới mẽ hơn, đặc sắc hơn. Cũng nhờ vào lối tư duy ấy mà GA-500P-4ADR đang vươn mình trở thành một trong những mẫu đồng hồ thể thao ăn khách bật nhất.

GA-500P-4ADR sở hữu nhiều chi tiết phá cách

Không bị ràng buộc bởi một khuôn khổ nào, chiếc đồng hồ G-Shock nam giá rẻ GA-500P-4ADR ghi tên mình vào thời trang như một hiện tượng, một hiện tượng độc đáo, rất riêng, vươn tầm đẳng cấp.

Nhìn vào màu sắc hay bất kì chi tiết nào hiện thị trên chiếc đồng hồ GA-500P-4ADR đều thấy sự mới mẽ, một sức hút thời trang mạnh mẽ khó cưỡng lại.

BVXKIÊM

Tags: