Home PageTin Tức Đồng HồTin Đồn Thất Thiệt Về Đồng Hồ Hải Triều Bán Hàng Fake

Like Ngay

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, những tin đồn về đồng hồ Hải Triều bán hàng fake bỗng xuất hiện. Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu đồng hồ Hải Triều rất nhiều. Nếu một lần tìm hiểu và mua sắm tại đây, chắc chắn bạn sẽ biết được đồng hồ Hải Triều bán hàng fake chỉ là những tin đồn thất thiệt, không đúng với sự thật.

Tin Đồn Thất Thiệt Về Đồng Hồ Hải Triều Bán Hàng Fake

➧➧➧ Từ một vài các bình luận, các diễn đàn, các trang mạng, rồi từ lời của một vài người, thỉnh thoảng sẽ nghe được vài lời về đồng hồ Hải Triều bán hàng fake. Tuy xuất hiện không nhiều, nhưng đối với những nơi uy tín thì dù chỉ có một lời đồn thất thiệt như thế cũng là tổn thất lớn.

Ngoài lề: không thể không khám phá đồng hồ Baby-G chính hãng của Hải Triều << vào đây

tin đồn thất thiệt về đồng hồ hải triều bán hàng fake 1Đồng hồ Hải Triều bán hàng chính hãng 100% và đạt được nhiều giải thưởng từ chính hãng

 

➧➧➧ Vậy hãy phân tích vì sao có những tin đồn thất thiệt?

Tâm lý thành kiến của người Việt

● Thị trường có quá nhiều người mua kẻ bán hàng fake. Việt Nam từ trước đến nay là một thị trường béo bở của những người buôn hàng fake, người Việt đã tiếp xúc quá nhiều, bị lừa quá nhiều và đã nghe cảnh báo quá nhiều, nảy sinh tâm lý không tin vào các sản phẩm được bán tại Việt Nam. Thậm chí có những hàng giá trên trời vẫn là hàng fake vì thế các mẫu đồng hồ Hải Triều thường có giá chính hãng (giá cao trên thị trường) vẫn không thể được tin tưởng.

● Khách hàng đang có tâm lý thành kiến sẽ cảm thấy càng thiệt thòi hơn nếu phải vào showroom lớn giá cao. Từ đó họ vẫn kết luận rằng đồng hồ Hải Triều bán hàng fake và không nên tin

Tin đồn từ đối thủ cạnh tranh

● Dĩ nhiên mọi người đều biết thương trường rất khốc liệt, đối thủ cạnh tranh của đồng hồ Hải Triều không phải là một dạng mà là nhiều dạng, không phải một thương hiệu mà rất nhiều thương hiệu. Tất cả đối thủ cạnh tranh đều có thể là đối tượng tung những tin đồn đồng hồ Hải Triều bán hàng fake một cách sai sự thật.

● Các hoạt động tung tin đồn đồng hồ Hải Triều bán hàng fake có thể đến từ các cơ sở, cửa hàng bán hàng fake là nhiều nhất. Chỉ cần một vài lời bình luận ảo trên các trang mạng xã hội, diễn đàn… cung cấp thông tin giả rằng đồng hồ Hải Triều bán hàng fake thì chắc chắn sẽ có gây hoang mang cho khách hàng.

Ngoài lề

Có Nên Mua Đồng Hồ G Shock 300k Hay Không ?

 

 

 

Từ một vài hiểu lầm của người mua

● Trong giai đoạn hiện tại, những mặt hàng tại Hải Triều là đồng hồ chính hãng 100%. Tuy nhiên vẫn không tránh khỏi hiểu lầm của một vài khách hàng khi mua tại Hải Triều. Các mẫu đồng hồ tại Hải Triều là chính hãng 100% tuy nhiên một sản phẩm được tạo ra bởi con người, chắc chắn sẽ có lỗi, đôi khi sẽ xảy ra một vài sự cố trục trặc, hoặc đồng hồ vô tình bị sự cố ở một vài bộ phận trong quá trình vận chuyển… . Từ những sự cố đó xảy ra với các khách hàng đặt nhiều kỳ vọng thì họ trở nên tức giận và đánh giá rằng đồng hồ Hải Triều bán hàng fake một cách vội vàng.

● Tâm lý của người mua đôi khi hướng theo một chiều duy nhất: đồng hồ chính hãng thì không xảy ra sự cố, số tiền mà họ bỏ ra chắc chắn sẽ xứng đáng với chiếc đồng hồ mà họ dùng tâm huyết để tin tưởng. Tuy nhiên chính vì đặt nhiều kỳ vọng lớn mà khách hàng quên đi rằng, không có gì là tuyệt đối. Hải Triều tuy không thể bảo đảm những sự cố bất chợt, những hoàn toàn có thể bảo đảm những sự cố ấy được giải quyết triệt để bằng những chương trình đổi trả, bảo hành cho khách hàng.

● Một trong những hiểu lầm khác được xảy ra từ quá khứ. Vào những năm đầu tiên của thương hiệu đồng Hải Triều (khởi nghiệp năm 1991) là một cửa hàng nhỏ chuyên sửa chữa thay pin các loại đồng hồ và nhập thêm vài mãu đồng hồ để trưng bày bán lẻ. Các mẫu đồng hồ thời đó rất khó khăn để tìm kiếm nguồn hàng chính hãng. Thậm chí có thể khẳng định lúc ấy, hoàn toàn không có một nhà cung cấp đồng hồ chính hãng nào có thể tin tưởng. Đó là giai đoạn ảnh hưởng đến hiện tại, xuất hiện tin đồn đồng hồ Hải Triều bán hàng fake được nói đến. Vì thế giờ đây, khi đã có nhà cung cấp uy tín, những đại lý chính hãng của những thương hiệu đồng hồ nước ngoài tại Việt Nam chúng ta, Hải Triều đã có thể tự tin khẳng định bán hàng chính hãng 100%.

Lời Khẳng Định Đồng Hồ Hải Triều Bán Hàng Fake Là Sai Sự Thật

tin đồn thất thiệt về đồng hồ hải triều bán hàng fake 3
Mua đồng hồ Hải Triều được đầy đủ phiếu bảo hành chính hãng lẫn phiếu bảo hành riêng của Hải Triều

 

Đến lúc này, khi đã là một trong những thương hiệu uy tín nhất Việt Nam, đồng hồ Hải Triều khẳng định chỉ bán hàng chính hãng 100%. Tin đồn đồng hồ Hải Triều bán hàng fake là sai sự thật hoàn toàn. Hải Triều có thể đảm bảo cho khách hàng về hàng thật cũng như sự tin tưởng của khách hàng qua những chi tiết sau.

đồng hồ nữ thời trang giá rẻ Cập nhật những mẫu đồng hồ nữ thời trang giá rẻ ⪡ ⪡ ⪡ ⪡ ⪡ HOT NHẤT HIỆN NAY!

Những Showroom hoành tráng hợp pháp

Bạn hãy yên tâm rằng những showroom lớn được đặt ở mặt tiền lớn là buôn bán công khai, đã có đăng ký và thường xuyên được các cơ quan quản lý thị trường kiểm tra hàng hóa. Vì thế việc tồn tại lâu và vẫn hoạt động, thậm chí còn phát triển nhiều hơn của các showroom là một lời khẳng định đồng hồ Hải Triều bán hàng fake là sai sự thật.

Những giấy chứng nhận chính hãng 100%

Nếu vẫn không tin vào sự công khai minh bạch của các showroom Hải Triều, bạn hãy tận mắt chứng kiến và kiểm tra thông tin bằng các văn bằng, chứng nhận đồng hồ chính hãng 100% từ các thương hiệu có mặt trong cửa hàng, showroom. Mỗi một thương hiệu đều có một chứng nhận riêng cho showroom Hải Triều, các chứng nhận này được trưng bày trực tiếp tại cửa hàng, bên cạnh các mẫu đồng hồ chính hãng tại đây. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra mã sản phẩm, số seri của máy…

Bảo hành chính hãng được chấp nhận tại Việt Nam

Còn một cách khá rõ ràng để bạn tin tưởng vào hàng chính hãng tại Hải Triều và chắc chắn tin đồn đồng hồ Hải Triều bán hàng fake là si sự thật – dựa vào giấy bảo hành chính hãng. Mỗi một chiếc đồng hồ đều có một giấy bảo hành từ chính hãng của thương hiệu. Mỗi một thương hiệu chỉ có một công ty đại diện và trung tâm bảo hành chính tại Việt Nam. Đồng hồ của bạn khi mua tại Hải Triều sẽ có ngay một phiếu bảo hành này và được chấp thuận tại đại lý bảo hành chính hãng của thương hiệu. Những mặt hàng “bạn tưởng rằng chính hãng” như xách tay gửi người thân, order về lại không được chấp nhận tại những trung tâm bảo hành tại Việt Nam.

Ngoài lề

Tung Hoành Cùng Đồng Hồ Baby G Giá Rẻ Độ Bền Vô Đối

 

 

 

Được cam kết chính hãng

Lời cam kết phải đi đôi với giá trị như – nếu bạn phát hiện đồng hồ hải triều bán hàng fake sẽ được đền bù gấp 10 lần. Với lời cam kết này, Đồng hồ Hải Triều một lần nữa khẳng định mình chỉ bán hàng chính hãng 100%, nói không với hàng fake.

Đạt được các giải thưởng từ chính hãng

Trong nhiều năm liên tiếp Hải Triều luôn đứng trong top những đại lý xuất sắc nhất tại Việt Nam do chính các công ty đại diện chính hãng đồng hồ trao tặng. Ví dụ như gần đây nhất năm 2016 là top 2 đai lý chính hãng Tissot xuất sắc nhất tại Việt Nam. Top 1 đại lý Casio chính hãng xuất sắc nhất Việt Nam. Các giải thưởng chính là bằng chứng đồng hồ Hải Triều bán hàng fake hoàn toàn sai sự thật.

tin đồn thất thiệt về đồng hồ hải triều bán hàng fake 2Giải thưởng từ chính hãng là bằng chứng hữu hiệu Hải Triều không bán hàng fake

 

— Khám phá: Thế giới đồng hồ casio baby-g chính hãng được yêu thích từ các nghệ sỹ nổi tiếng —-

Cách Xử Lý Tin Đồn Đồng Hồ Hải Triều Bán Hàng Fake

Dựa theo quan sát, cách xử lý với tin đồn đồng hồ Hải Triều bán hàng fake của chính thương hiệu này khá hợp lý. Miệng và ý định đồn thổi là của người đời, Hải Triều cần làm tốt nhiệm vụ của mình.

1/ Chăm sóc tốt khách hàng: thái độ hòa nhã, nhiệt tình, tư vấn chăm sóc khách hàng kỹ trước, ngay khi mua sắm và cả sau khi mua sắm làm hài lòng khách hàng bởi những người nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt.

2/ Bảo đảm chất lượng sản phẩm: luôn đảm bảo làm việc với các công ty độc quyền, các nguồn cung cấp chính hãng 100%

3/ Vận hành tốt các chế độ bảo hành, đổi trả, xử lý sự cố sản phẩm: xây dựng đội ngũ sửa chữa, bảo hành tốt về đồng hồ. linh hoạt trong đổi trả đồng hồ. giải thích cặn kẽ với khách hàng về sự cố đồng hồ của họ.

4/ Tiếp tục xây dựng hình ảnh đồng hồ Hải Triều: thúc đẩy thông tin đồng hồ Hải Triều là một nơi uy tín và đồng hồ Hải triều bán hàng fake là sai sự thật đến với công chúng nhiều hơn nữa. Xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng.

5/ Tiếp tục phát triển Hải Triều nhiều hơn nữa: không chỉ là xây dựng về hình ảnh, xóa tan tin đồn đồng hồ Hải Triều bán hàng fake qua một hình ảnh hoành tráng hơn nữa, nhiều showroom hơn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn, hệ thống quản lý cao cấp, các chế độ và quyền lợi dành cho khách hàng ngày càng nhiều hơn nữa.

GEWTâm

Tags: