Home PageTin Tức Đồng HồTại Sao G-Shock Là Lựa Chọn Chính Thức Của Lực Lượng Quân Sự?

Like Ngay

Với tất cả đồng hồ đeo tay dùng trong quân sự điều có một đặc điểm về kỷ thuật rất độc, đó là độ bền vững và độ chính xác.   

3

Đồng hồ đeo tay quân sự được phát triển trong những năm qua bởi một số thương hiệu quan trọng đặc biệt cho mục đích quân sự. Với những chiếc đồng hồ được dùng trong quân sự thì không giống với những chiếc đồng hồ đeo tay thông thường khác về thiết kế mặt đồng hồ bởi trong quân sự thì cần nhìu chức năng đặc biệt hơn. Và hiện nay sản phẩm nổi bật nhất được dùng trong quân sự đó là Casio G-Shock.

1

Lịch sử của đồng hồ quân sự G-Shock rất khác so với nhiều chiếc đồng hồ đeo tay quân sự còn lại, vì ban đầu những chiếc đồng hồ G-Shock được phát triển không phải dành cho quân sự mà hãng Casio nhắm tới thị trường những người hoạt động ngoài trời, những người chơi thể thao với những tính năng như đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, nhẹ và khả năng chống nước. Cùng với đó là đồng hồ có thể chịu mọi va chạm thậm chí là đập rất mạnh với những môn thể thao mạo hiểm.

Điều đặc biệt của đồng hồ mà làm thu hút trong quân sự đó là sự hấp dẫn và độ dẻo dai cùng với tính đàn hồi của G-Shock, và đã được thông qua OPS xem chính thức. Đồng hồ được dùng đầu tiên trong quân sự: khi các nhà khai thác DELTA đeo những chiếc đồng hồ G-Shock trong hoạt động quân sự tại mặt trận khét tiếng ở Somalia và sau được Ridley Scott chuyển đổi thành phim của trận đánh này. Kể từ đó, đồng hồ G-Shock trở nên phổ biến với nhóm lực lượng đặc biệt trong các đơn vị quốc gia của NATO và những lực lượng quân đội Mỹ đóng tại khắp nơi. 

2

Trong khi có đồng hồ đeo tay quân sự cụ thể được sản xuất đặc biệt cho các lực lượng đặc biệt, chẳng hạn như Traser H3; MTM Special Ops và SAS đã ban hành Nite MX10, bạn sẽ thấy rằng khi nói đến một sự lựa chọn cá nhân, giá cả phải chăng G-Shock là và có thường được sử dụng trong các lĩnh vực chiến đấu của lực lượng đặc biệt trên thế giới.

Tags: , ,