Home PageTin Tức Đồng HồTại Sao Đồng Hồ Casio G-Shock Được Yêu Thích Với Vẻ Gồ Ghề?

Like Ngay

Casio là thương hiệu lâu đời trong ngành công nghiệp điện tử và rất nổi tiếng với máy ảnh, máy tính, các sản phẩm âm thanh… nhưng trong nhứng năm 1980 Casio đầu tư vào ngành công nghiệp đồng hồ và tạo thành cơn bão. 

Đồng hồ Casio được yêu thích bởi thiết kế đơn giản của họ, dễ dàng để đọc màn hình và cải tiến theo công nghệ mới.

Đồng hồ G-shock của những năm 90, ban đầu chỉ được sử dụng trong quân sự vì khả năng chịu được va chạm mạnh, nhưng sau đó tạo nên một cú hit với những khách hàng yêu thích dây đeo bằng cao su to lớn… Như thời gian đã đi qua, đồng hồ Casio đã phát triển thành thông minh, mặt hàng xa xỉ cũng như vẫn có những chức năng và thiết thức cho những người dùng cần thiết nhiều một chiếc đồng hồ. Những chiếc đồng hồ đa chức năng từ những năm 80 vẫn còn tồn tại, mặc dụ những chiếc ngày nay thật sự hấp dẫn với những chiếc đồng hồ đi kèm bằng kim cương. 

Vẻ gồ ghề của đồng hồ giá rẻ G-Shock được yêu thích bởi những nhà thám hiểm và những người hay hoạt động ngoài trời. Đồng hồ G-Shock cung cấp một nhu cầu về khả năng chịu nước, khả năng chịu tác động… Dây đeo cao su giúp người đeo cảm thấy thoải mái và giữ được cổ tay của bạn tốt, đặc biệt là những chiếc đồng hồ Casio rất nhẹ, do đó bạn chả cần ngần ngại gì trên cổ tay của bạn. Bạn có thể tìm thấy đồng hồ Casio với gần như là nhiều công nghệ như điện thoại thông minh của bạn. 

 

Tags: , ,