Home PageTin Tức Đồng HồTại Sao Chúng Ta Lựa Chọn Casio G-Shock?

Like Ngay

Bạn đang tìm một chiếc đồng hồ để bổ sung vào tủ quần áo mà không tốn nhiều về tài chính nhưng vẫn quyến rủ với phong cách? Tại sao bạn không chọn thương hiệu đồng hồ Casio? Bởi vì Casio được biết đến là trong những hãng đồng hồ phù hợp cho cả nam và nữ với phong cách khác biệt, giá cả lại phải chăng.

6

Không chỉ là một nhà sản xuất đồng hồ Casio cũng được biết đến với các sản phẩm điện tử như PDA, máy ảnh, nhạc cụ, thiết bị âm thanh, máy tính và nhiều hơn nữa. Casio là một trong những thương hiệu chỉ có thể phát hành một sản phẩm có thể hiển thị thời gian trong nhiều múi giờ khác nhau, cũng như các thương hiệu duy nhất được cung cấp đồng hồ với nhiệt độ, áp suất khí quyển, độ cao và vị trí GPS. Trong thời gian ngắn, Casio thống trị thị trường nhờ đổi mới mà không ai khác đã đưa ra được nêu ra.

Trong những năm thập kỷ 80, Casio đã giới thiệu một dòng sản phẩm mới đầy màu sắc, giá cả phải chăng dành cho thanh thiếu niên và được gọi là đồng hồ G-Shock. Gần như ngay lập tức, những chiếc đồng hồ G-Shock đã trở thành dấu hiệu của cơn sốt. 

Kể từ khi được giới thiệu, dòng G-Shock phát triển ngoài mong đợi. G-Shock đồng bộ hóa đồng hồ nguyên tử cũng như "Tough Shock" chức năng mô hình mới nhất, kèm với máy chấm công chính thức Nismo. Hiện nay đồng hồ G-Shock rất phổ biến với nhân viên cảnh sát, lính cứu hỏa, binh sĩ và y tá – những người đánh giá cao những phẩm chất ban đầu, kiên định và đáng tin cậy của G-Shock.

Những điều tuyệt vời về thương hiệu Casio? Trong khi G-Shock chính là dòng đồng hồ phổ biến nhất hiện nay, Casio còn cung cấp nhiều loại đồng hồ phù hợp cho người đeo đồng hồ khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ thích Casio Men của Pathfinder Ana-Digi Multiband-6 năng lượng mặt trời thạch anh kỹ thuật số cao su Strap Watch. Phong cách và kiểu dáng đẹp, nam tính đa chức năng này xem có trường hợp cao su đen tròn với đẩy chức năng, cũng như các thẻ nút để ngăn chặn hoạt động tình cờ

Tags: , ,