Home PageTin Tức Đồng HồSự Ra Đời Của Đồng Hồ G-Shock

Like Ngay

G-Shock là một thương hiệu đồng hồ mới nổi nhưng tiếng vang của nó “bay rất cao”, đây là thương hiệu được Casio sản xuất, đặc tính nổi bật nhất của G-Shock chính là khả năng chống chịu được những cú sốc tốt như: va đập, rung động mạnh,… 

Sự hướng tới của Casio khi cho ra đời thương hiệu G-Shock chính là những người hoạt động quân sự, những người đam mê thể thao, những giới trẻ tuổi teen và những người theo xu hướng thích hoạt động ngoài trời. Tính năng nổi bật nhất của thương hiệu đồng hồ G-Shock chính là khả năng chịu nước cực kỳ tốt, đồng hồ xem ngược, đồng hồ bấm giờ và đèn xem giờ. 

6

Casio DW-5000C chính là chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiêng được thiết kế bởi kỹ sư là m việc tại Kiluo Ibe Casio.Mẫu đồng hồ này ra đời vào tháng 4 năm 1984. Và kể từ đó thì mỗi năm Casio đã cho ra đời mỗi năm một bộ sưu tập mới về G-Shock. Chính vì thế đến năm 1990 thì sự phổ biến của G-Shock đã được công nhận. Và tính đến năm 1998 có tới 19 triệu chiếc đồng hồ G-Shock được bán ra toàn cầu. Với sự thành công ngoài mong đợi của G-Shock đến năm 1991 hãng đồng hồ Casio đã cho ra đời dòng đồng hồ mới với tính năng gần giống như G-Shock như dành cho nữ đó chính là Baby-G. 

Tags: , ,