Home PageTin Tức Đồng HồSo Sánh Đồng Hồ Casio BaBy-G và Casio G-Shock

Like Ngay

Bạn đang tìm một chiếc đồng hồ hoàn hảo để có thể giúp bạn thích hợp với mọi môi trường và công việc của ban? Có 2 mẫu đồng hồ mà chúng tôi muốn gợi ý đến với bạn đó là: Casio Baby-G Và Casio G-Shock. Chúng có thể chịu tác động ngoại lực rất lớn và độc sốc, ngoài ra đồng hồ có thể sử dụng trong nước ở độ sâu khoảng 200m và thiết kế của đồng hồ rất năng động.

2

Với thiết 2 mẫu đồng hồ rất tương đồng và có vẻ khác biệt với những mẫu đồng hồ đeo tay thông thương. Và Casio Baby-G là phiên bản nhỏ hơn Casio G-Shock.

Phân tích sự khác nhau

Đặc điểm khác biệt lớn nhất đó là G-Shock mẫu đồng hồ dành cho phái nam và Baby-G mẫu đồng hồ dành cho phái đẹp. Cũng chính vì thế mà thiết kế về kích thước dây đeo và kích thước vỏ cũng khác nhau. Về bề mặt đồng hồ thì Baby-G chắc chắn mềm mại hơn G-Shock vì độ tinh xảo.

Kháng nước: Với G-Shock có khả năng chịu áp lực nước lên đến 200m, trong khi đó BaBy-G cũng có độ kháng nước rất tốt nhưng kem hơn người anh G-Shock với áp lực nước chịu được 100m

Màu: đối với G-Shock dành cho nam thì màu sắc đi kèm ít hơn với những màu thông thường như đen, đỏ, bạc, xám và trắng, trong khi đó phiên bản nữ có rất nhiều màu sắc để lựa chọn với màu đỏ, hồng, xanh, trắng, tím, đen, xanh và bạc. Chính điều này giúp cho phụ nữ thêm phần lưạ chọn để có thể phù hợp với bất kỳ trang phục nào.

Những điểm chung của hai mẫu đồng hồ.

Ngoài cái nhìn kiểu dáng đẹp và độ bền vô dối, hai phong cách đồng hồ có một vài đặc điểm chung, bao gồm:

Chịu nhiệt độ – Một số những chiếc đồng hồ có thể chịu được nhiệt độ thấp tới -20 độ C.

Đèn điện phát quang – Các đèn nền trên hai loại đồng hồ cho phép bạn thưởng thức chúng bất cứ lúc nào không có vấn đề gì thời gian trong ngày nó được.

Lịch tư động- Với những chiếc đồng hồ Casio được lập trình thì không chỉ có thời gian chính xác mà lịch ngày cũng rất chính xác. Và những mẫu đồng hồ này được lập trình lịch tự động chính xác đến năm 2099.

Tuổi thọ pin lâu – Casio G sốc và Baby-G cả hai đi kèm với pin lâu dài. Bạn có thể sử dụng những chiếc đồng hồ cho đến hai năm trước khi bạn cần phải thay thế chúng.

Đồng hồ bấm giờ – Những mẫu đồng hồ này có thể giúp bạn đếm ngược thời gian và là một chiếc đồng hồ bấm giờ cho bất cứ hoạt động nào của bạn.

Cho dù bạn là một người đàn ông hoặc một người phụ nữ, bạn sẽ tận hưởng tất cả các tính năng độc đáo có sẵn cho bạn từ dòng G đồng hồ sốc của Casio. Nếu bạn là một người phụ nữ, bạn có thể tận hưởng những cú sốc G truyền thống cho một sự tinh tế nam tính và có tất cả các chuông và còi bạn cần, và nếu bạn là một người phụ nữ, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng tuyệt vời như nhau, nhưng với một phụ nữ hơn và đầy màu sắc phụ kiện.

Cho dù bạn là một người đàn ông hay là một người phụ nữ gì đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ được hưởng các tính năng độc đáo có sẵn cho bạn từ dòng đồng hồ Casio G-Shock này. 

Tags: ,