Home PageTin Tức Đồng HồSơ Lược Về Casio G-Shock

Like Ngay

G-Shock là một trong những thương hiệu đồng hồ được tạo ra bởi hãng đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản – Casio. Gia nhập thế giới giới thời gian vào tháng 4 năm 1983. Và cho đến lúc này hơn 30 năm trôi qua G-Shock vẫn là thương hiệu đồng hồ ưu thích nhất hiện nay.

 6

Sự nổi bật nhất của đồng hồ Casio G-Shock chính là sức mạnh chống chịu mọi tác động và khả năng chịu nước ở độ sâu 200m. Những tính năng nổi bật của G-Shock đó là tính năng bấm giờ, đồng hồ đếm ngược và đèn pin sáng. Không chỉ vậy, G-Shock thời gian ngắn thông qua nhiều cảm biến mới, năng lượng mặt trời vô tuyến được quản lý biết-như thế nào, và các nguồn tài nguyên mới (thép hoặc titan) cho độ bền tốt hơn.

7

Điều đặc biệt là cứ một năm hai lần G-Shock đưa ra những cập nhật và tính năng thú vị hơn cho những chiếc đồng hồ G-Shock của mình. Chính vì thế những chiếc đồng hồ G-Shock rất phù hợp với các vận động viên thể thao, quân đội, cảnh xác, y tá…

Casio đã phát triển một chiếc đồng hồ chất lượng cao lớn hơn những năm qua. Họ thường sử dụng các bí quyết mới nhất, và tiếp tục vượt qua truyền thống xem xét về quan sát, mô hình G-shock có biến thành sản phẩm chủ lực đồng hồ Casio và một quyền lực thống trị trong thị trường đồng hồ.

Tags: ,