Home PageTin Tức Đồng Hồ[Review]Casio G-Shock GB-6900AA

Like Ngay

Casio đã thực hiện một bước nhảy vọt vào thế giới của những chiếc đồng hồ thông minh với nhiều Bluetooth mới của đồng hồ G-Shock. Khớp nối chuyên môn của công ty trong việc xây dựng phần thời gian công nghệ đầy hấp dẫn với email và khả năng nhắn tin của iPhone, GB-6900aa hứa hẹn sẽ là một phần mở rộng cổ tay gắn trên điện thoại thông minh của bạn. Đồng hồ có đầy đủ các chức năng và màu sắc như những mẫu đồng hồ G-Shock thông thường.

1555

Thiết kế

GB-6900aa giống như hầu hết các đồng hồ trong phạm vi G-Shock, có khả năng không thấm nước ở độ sâu 200m, khả năng chống sốc và va chạm rất tốt. Với GB-6900aa là một sự thỏa mái trên tay của bạn

Với thiết kế không có gì nổi bật so với những mâu thiết kế trước đây, nhưng vẫn tạo ra sức hút đối với các tín đồ G-Shock. Bên trong của dây đeo đồng hồ là mờ và bên ngoài của đồng hồ là bóng với một hiệu ứng lấp lánh nhẹ vào đồng hồ. Các phiên bản màu đen và màu trắng trông hơi đắt hơn so với màu nâu và màu xanh, nhưng không ai có khá sự phấn khích của các phần còn lại của dãy G-Shock.

Cách bố trí nút là đủ để dễ dàng sử dụng khi nó gắn vào cổ tay của bạn. Nút "G" lớn để bật đèn nền hoạt động tốt và bốn nút trên mỗi bên kiểm soát đồng hồ thực hiện công việc. Irritatingly đèn nền không bật bất cứ nơi nào gần đủ dài cho chúng ta, buộc chúng ta phải liên tục tái nhấn nó.

Như một chiếc đồng hồ đối mặt với chính nó, nó được chia thành ba. Màn hình chính hiển thị thời gian và ngày, là đầu bên trái mà cài đặt bạn có hoạt động và một để phía trên bên phải mạnh như thế nào tín hiệu Bluetooth.

Trên phiên bản màu nâu của đồng hồ, các văn bản giải thích mỗi nút là khó đọc là đen chống lại màu nâu. Tự nhiên nhớ cơ bắp của bạn sẽ ngăn chặn nó trở thành một vấn đề, nhưng những người có thị lực kém có thể muốn xem xét một màu sắc khác nhau.

Cuối cùng, đây là một phần đẹp của bộ và sẽ giữ cho bất kỳ fan hâm mộ tiện ích hạnh phúc, trong khi được đủ phong cách để giữ cho thời trang hài lòng quá.

Công nghệ

Chìa khóa cho toàn bộ GB-6900aa là kinh nghiệm trong chức năng Bluetooth của nó. Chiếc đồng hồ này có thể ghép nối với iPhone của bạn và sau đó cảnh báo bạn về các sự kiện khác nhau. Đối với hầu hết các phần, đó là tuyệt vời, nhưng có một vài niggles nhỏ mà chúng tôi hy vọng sẽ được giải quyết với các thế hệ tương lai.

Đầu tiên là đồng hồ sẽ luôn luôn ngắt kết nối và chơi khi bạn đóng cửa các ứng dụng Casio trên iPhone của bạn. Điều này xảy ra ngay cả khi nó được kết nối thông qua Bluetooth, vì vậy bạn phải rời khỏi ứng dụng mở vào mọi lúc – nó sẽ xuất hiện trong ngăn kéo ứng dụng của bạn.

Sau đó, có các ứng dụng riêng của mình, đó là cơ bản để nói rằng ít nhất. Mở nó lên và bấm "khám phá" và bạn đang điều trị cho một lỗi ngữ pháp tốt đẹp. "Tìm kiếm những chiếc đồng hồ" nó sẽ đọc, mà chỉ coi rẻ toàn bộ kinh nghiệm. Sau khi kết nối, có một vài thanh trượt và các tùy chọn, nhưng thực sự nó không làm gì khác hơn giữ đồng hồ nối với iPhone của bạn.

Chiếc đồng hồ này có thể cảnh báo bạn để có cuộc gọi hoặc email, giúp bạn tìm thấy điện thoại hoặc cảnh báo bạn khi bạn đi bộ từ điện thoại của bạn. Vào các cuộc gọi đến trước, đồng hồ thực hiện nhiệm vụ của mình đáng ngưỡng mộ, thậm chí đưa cho bạn một sự lựa chọn của rung động và mức độ thường xuyên nó sẽ rung động. Điều này cũng áp dụng cho thư điện tử, miễn là bạn có iPhone của bạn thiết lập để lấy hoặc push mail.

Khi đi bộ đi từ điện thoại của bạn, GB-6900aa sẽ rung. Vấn đề là, nó chỉ rung một lần, và nếu bạn không tập trung, bạn sẽ dễ dàng bỏ qua các cảnh báo.

Có một nút trên đồng hồ mà khi tổ chức sẽ làm cho iPhone của bạn phát ra âm thanh để bạn có thể tìm thấy nó. Vấn đề là, nếu kết nối Bluetooth đã bỏ ra, nó vô dụng. Vì vậy, bạn có khả năng xác định vị trí của iPhone chỉ khi bạn đã không đi đặc biệt xa.

Cuối cùng, bạn có tự động iPhone chức năng thời gian trận đấu và khả năng khá thông minh để tái kết nối qua Bluetooth khi nó phát hiện chuyển động. Điều này có nghĩa là nó không sử dụng Bluetooth, và do đó khả năng có giá trị, khi nó ngồi trên bàn cạnh giường ngủ của bạn.

Tất cả hoạt động thực sự tốt, mặc dù xu hướng nhẹ để kết nối phải bỏ những khoảnh khắc kỳ lạ. Chúng ta nên lưu ý rằng đồng hồ chỉ tương thích với iPhone 4S và iPhone 5 và không phải bất kỳ điện thoại Android, đó là một sự xấu hổ và có vẻ như thực sự khá ngớ ngẩn.

Tags: , , ,