Home PageTin Tức Đồng Hồ[Review] G-Shock DW6900NB-7 – Một Trong Những Đồng Hồ Yêu Thích Nhất Của Tôi

Like Ngay

Tìm kiếm online trên mạng về các đồng hồ mặt lớn và mạnh mẽ tôi nhận ra rằng G-Shock DW6900NB-7 là chiếc đồng hồ tôi đang cần. 

G-Shock DW6900NB-7 là một chiếc đồng hồ tuyệt vời và được đánh giá rất cao. Sau khi đọc những đánh giá về chiếc đồng hồ này, tôi hiểu tại sao G-Shock DW6900NB-7 lại bán chạy như vậy.

7

Tôi biết khi tìm mua một chiếc đồng hồ, chúng ta sẽ có rất nhiều lựa chọn trên mạng, điều này sẽ làm cho chúng ta rất khó để lựa chon, nhưng khi tìm thấy G-Shock DW6900NB-7 thì tôi không chừng chừ gì nữa mà đưa ra quyết định liền. Sự nổi bật của đồng hồ chính là bao phủ toàn bộ bằng màu trắng tuyệt đẹp. Nhưng cũng chính điều này mà các bạn cần lưu ý đồng hồ dễ bị bẩn, nhưng do dây đeo làm bằng cao su nên cũng dễ làm sạch.

Một trong những tính năng tuyệt vời của đồng hồ G-Shock DW6900NB-7 chính là rất dễ dàng đọc được thời gian do kích thước của các con số khá lớn. Và đây cũng chính là điển hình nổi bật của đồng hồ Casio G-Shock trên thị trường. 

G-Shock DW6900NB-7 phiên bản màu trắng là chiếc đồng hồ thời trang tốt nhất, với màu sắc này chúng ta rất dễ có thể phối hợp với các loại trang phục khác nhau. Điều này sẽ rất tuyệt vời cho chúng ta không phải tốn quá nhiều tiền cho để mua các loại đồng hồ khác nhau, vì chỉ cần G-Shock DW6900NB-7 đã đảm nhận được các gu thời trang khác nhau, cũng như sự thông minh….

Đồng hồ này rất nổi tiếng và các bạn có thể tìm được trong rất nhiều cửa hàng trên toàn thế giới, nhưng tốt nhất ở Việt Nam thì bạn hãy đến Shop Đồng Hồ Hai Trieu(http://donghohaitrieu.com) – đây là nơi bán lẻ đồng hồ hàng đầu cả nước. Đây cũng là nơi mua sắm dễ dàng với độ tin cậy và an toàn khi mua hàng trực tuyến. 

Đồng hồ có khả năng chịu áp lực nước ở độ sâu 200m, bạn có thể dùng mà không phải tháo ra khi đi tắm biển. Cùng với đó là những tính năng khác của đồng hồ bao gồm: thời gian, ngày tháng,hẹn giờ, đồng hồ dừng, đồng hồ bấm giờ, đèn Led,….Nó có một hiệu ứng ánh sáng phát sáng rất tuyệt vời điều này giúp chúng ta đọc thời gian dễ dàng trong điều kiện không có ánh sáng. Một điều không thể không nhắc tới về đồng hồ G-Shock đó là độ bền và sực chịu đựng có thể nói là vô đối.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ mặt lớn thực sự và bạn thích đồng hồ G-Shock, chắc chắn tôi sẽ khuyên bạn nên chọn G-Shock DW6900NB-7 bởi vì sự tuyệt vời của nó.

Tags: , ,