Home PageTin Tức Đồng Hồ[Review] Đồng Hồ Nữ Casio Baby-G BGD-102-4ER

Like Ngay

Đồng hồ Casio Baby-G BGD-102-4ER dành cho nữ với dây đeo bằng nhựa là một tromg những mẫu đồng hồ được ưu chuộng nhất hiện nay, bởi đồng hồ thể hiện toàn bộ màu sắc của dòng đồng hồ Baby-G của Casio.

Như một số đồng hồ Baby-G rất phổ biến trước đó, đồng hồ đi kèm với màu sắc ưu thích của chị em phụ nữ ở dây với sự nổi bật của màu hồng. Đồng hồ Casio Baby-G BGD-102-4ER được thiết kế với màn hình LCD kỷ thuật số, bao quang là vỏ crom sáng bóng và được đính kim cương lấp lánh rực rỡ. 

Đồng hồ Casio Baby-G BGD-102-4ER với  màn hình hiển thị có tính năng công nghệ đèn nền điện phát quang của Casio. Khả năng chịu nước của đồng hồ là 100m, với tính năng báo động hàng ngày, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, đèn flash cảnh báo, lịch tự động, bốn định dạng thời gian.

Dòng đồng hồ Casio G-Shock nổi tiếng với tính chất mạnh mẽ. Và với Casio Baby-G cũng với đồng hồ được trang bị với các tính năng bao gồm đồng hồ cường lực chính điều này giúp đồng hồ tránh sự hư hỏng khi bị tác động. Mặc dù chất lượng xây dựng cao và thiết kế thông minh, đồng hồ dành cho nữ Casio Baby-G BGD-102-4ER giá rất phải chăng. Đồng hồ này rất phù hợp với những phụ nữ có lối sống năng động và phong cách. Thời gian bản hành của Casio Baby-G BGD-102-4ER là 2 năm trên toàn cầu.

 

Tags: , ,