Home PageTin Tức Đồng HồReview Đồng Hồ Citizen CA0530-41E

Like Ngay

Mới đây, đồng hồ Citizen đã mượn hình tượng Matt Kenseth Limited Edition Primo nhà vô địch 2 lần giải Daytona 500 để giới thiệu cho chiếc đồng hồ CA0530-41E.

Công ty Citizen Watch là nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất trên thế giới kể tự ngày họ mua lại Tập Đoàn Bulova trong năm 2008. Citizen đã được thỏa sức trong việc thiết kế và đổi mới kỹ thuật và ngày càng thẩm định được vị trí của mình trong hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Citizen được biết đến với công nghệ Eco-Drive sử dụng một số tế bào quang Voltaic trên mặt số có thể hấp thụ năng lượng từ ánh sáng (nhân tạo và tự nhiên) và chuyển đổi nó thành năng lượng điện cần thiết để cấp năng lượng cho đồng hồ. Citizen đã giành được nhiều giải thưởng cho những đóng góp của họ cho các giải pháp năng lượng xanh thông qua sự chuyển động của Eco-Drive.

Citizen 2 Matt Kenseth Primo được sản xuất trong một loạt các phiên bản giới hạn của 5000 miếng trên toàn thế giới. Mỗi chiếc đồng hồ mang một số cá nhân từ 1 đến 5000. Trường hợp được làm từ ion đen mạ thép không gỉ và mang kích thước đường kính 45mm (không bao gồm vương miện và Chronograph đẩy chính). Bezel là theo một hướng tạo điều kiện đo thời gian trôi qua. Trên vỏ là chữ số Ả Rập màu trắng tương phản tuyệt vời với vỏ thép đen. Ngoài lệ duy nhất cho điều này là tiếng Ả Rập chữ số là màu đỏ. Số 20 là đặc biệt để Matt Kenseth vì đây là số lượng xe đua của mình.

Quay số là đá phiến màu xám với các điểm nhấn màu đỏ và một Tachymeter trên mặt số được sử dụng để đo tốc độ trung bình trên một khoảng cách nhất định. Các Subdials Chronograph được hiển thị ở vị trí 12 và 6 giờ. Những giây Chronograph được chỉ định thông qua một tay trung tâm. Các Subdial 9 có tính năng lớn 20 trong chữ số Ả Rập đếm giây liên tục và được trang bị một mặt số hiện thỉ ngày tháng màu đỏ ở vị trí 3 giờ. 

Lái xe chiếc đồng hồ này là Eco-Drive B612. Dây đeo được làm từ da đen polyurethane phủ và được trang bị khóa ardillon cổ điển. Đồng hồ hấp dẫn này là khả năng chịu tới 100 (330 feet), mà làm cho xem một sự lựa chọn lý tưởng cho các mặc hàng ngày nước. Matt Kenseth Limited Edition Primo được bảo vệ bởi công dân quốc tế bảo hành 5 năm và được bán lẻ với 575 $ trên toàn thế giới.

Sự sống của chiếc đồng hồ Citizen CA0530-41E là nhờ có bộ máy chuyển động Eco-Drive B612, dây đeo được làm từ da đen Polyurethane phủ và được trang bị khóa Ardillon cổ điện. Đồng hồ hấp dẫn này là khả năng chịu áp suất ở độ sâu 300feet(100m), mà làm cho chiếc đồng hồ này khác biệt với những chiếc đồng hồ khác. Matt Kenseth Limited Edition Primo được bảo vệ bởi công dân quốc tế bảo hành 5 năm và được bán lẻ với giá 575 USD trên các đại lý trên toàn thế giới.

Đồng Hồ Hải Triều.

Tags: , , , , ,