Home PageTin Tức Đồng Hồ[Review] Đồng Hồ Casio W-756B-1AVEF

Like Ngay

Đồng hồ Casio W-756B-1AVEF là một phần của loạt đồng hồ Casio W756, tính năng nổi bật của dòng đồng hồ này chính là đồng hồ bấm giờ đôi. Điều này cho phép Casio W-756B-1AVEF có thể đo thời gian sự kiện và đếm ngược cùng một lúc. 

Đồng hồ Casio W-756B-1AVEF mang phong cách thể theo với dây đeo màu đen , khả năng chịu áp lực nước là 100m điều này giúp đồng hồ có thể phù hợp với phần lớn các môn thể thao dưới nước, bao gồm đồng hồ bấm giờ tiêu chuẩn có thể hoạt động cho hầu hết các môn thể thao. 

Các tín năng khác của đồng hồ Casio W-756B-1AVE là báo động hàng ngày, giờ thế giới với 29 múi giờ(48 thành phố), lịch tự động, tín hiệu chuông theo giờ và nút tắt bật giai điệu. Ngoài ra đồng hồ Casio W-756B-1AVEF có tuổi thọ pin lâu dài đến hàng chục năm. 

Đồng hồ Casio W-756B-1AVEF có thể nói là một mẫu đồng hồ bền và nhẹ, bao phủ đồng hồ nhựa màu đên nên cảm giác người đeo rất thỏa mái. Mỗi nút trên Casio W-756B-1AVEF của đồng hồ có chức năng hiển thị liền kề với vỏ. Thời gian / chức năng hiện tại được hiển thị nổi bật trong con số lớn, do đó khả năng hiển thị tốt trong thời gian hoạt động.  Ngày hiện tại và ngày được hiển thị rõ ràng ở dưới cùng của màn hình. Để sử dụng trong điều kiện ánh sáng thấp, Casio W-756B-1AVEF bao gồm đèn chiếu sáng Casio đèn nền EL.

Tags: ,