Home PageTin Tức Đồng HồReview Đồng Hồ Casio Diver

Like Ngay

Đồng hồ đeo tay thể thao Casio là đồng hồ dành cho những bạn trẻ năng động ưa thích những màu sắc năng động. Casio ngày càng được giới trẻ yêu thích với những thiết kế mới mẻ và vô cùng hấp dẫn.

Dòng đồng hồ Casio Diver là dòng đồng hồ thể thao cao cấp của Casio. Với thiết kế một màu trắng LED ở vị trí 6 giờ và 12 giờ cho phép người đeo nhìn rõ trong môi trường thiếu ánh sáng, vỏ được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ và có thể chịu áp lực nước dưới độ sâu 200 mét. Chiếc đồng hồ này không những cung cấp một màn hiển thị chính tốt mà còn có khả năng chịu áp lực nước cao trong bất kỳ môi trường khắc nghiệt nào.

Các Marlin nhỏ mà bạn thấy xung quanh chiếc đồng hồ thực sự là một cảm ứng rất tuyệt vời và cũng là khuôn mặt thực sự đơn giản của đồng hồ. Các con số tương phản rất độc đáo bằng cách sử dụng số màu đen và cũng sử dụng một cạnh nhân đôi cho chiếc đồng hồ và có một cửa sổ nhỏ được thiết kế ở góc 4 giờ giúp bạn có thể xem được lịch ngày.

Bạn nên chọn bạn muốn chuyển đổi dây đeo như tôi, chỉ cần đẩy ra ban nhạc đến với đồng hồ, lấy ra và bảo tồn các suối nhỏ, sau đó kết nối Casio (sử dụng lò xo) đối với dây đeo mới. Nó chỉ mất 3 phút cộng với tôi thực sự như dây đeo linh hoạt, nó thực sự là thoải mái và trở nên khô hơn một cách nhanh chóng khi nó trở nên ẩm ướt.

Ngoài ra dòng đồng hồ Casio Diver còn rất đa dạng về dây đeo, đồng hồ phù hợp với tất cả các loại dây đeo như dây đeo Inox, dây đeo da, dây đeo cao su,.. bạn chỉ cần mua một dây đeo nếu bạn thấy chiếc dây đeo cũ mình quá nhàm chán mà sợ chiếc đồng hồ đeo tay mình không hợp thì chắc chắn dòng đồng hồ Casio Diver làm được điều đó nó sẽ giúp bạn trở nên phong cách và cá tính hơn bằng những sự lựa thời trang bạn đang muốn hướng tới.

 

 

Tags: , , , , ,