Home PageTin Tức Đồng HồPershing Samba Madeira – Đồng Hồ Của Điệu Nhảy Samba Brazil

Like Ngay

Hãng đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Parmigiani Fleurier vừa cho ra mắt một mẫu đồng hồ mới nằm trong bộ sưu tập Pershin có tên Pershing Samba Madeira. Lấy cảm hứng từ điệu nhảy Samba nổi tiểng của Brazil là nguồn sáng tác của Parmigiani Fleurier.

Đồng hồ Pershing Samba Madeira có thiết kế mặt trước đồng hồ làm hoàn toàn thủ công bằng cách sử dụng các hoa văn được chạm khắc từ gỗ cùng kỹ thuật trang trí cổ đậm phong cách của điệu nhảy Samba của Brazil và vỏ được làm bằng titan với kim đồng hồ được thiết kế bằng vàng hồng 18K và được trang bị một mặt kính trong suốt.

Pershing Samba Madeira có họa tiết đầy màu sắc và độc đáo là nhờ trên mặt đồng hồ có thiết kế nổi bật nhất là cây đàn guitar, những sợi tóc được làm từ những miếng gỗ mỏng tượng trương là 6 sợi dây đàn có trên cây đàn guitar. Mặt hiển thị tourbillon là lỗ thoát âm của cây đàn, và khi tourbillon hoạt động nó sẽ phát ra âm thanh tạo cảm giác như chiếc guitar đang tự đánh lên một bản nhạc vậy.

Tim sự sống của Pershing Samba Madeira là nhờ vào bộ máy PF510, 237 bộ phận và có thể dự trữ năng lượng trong 192 giờ. Ngoài ra, đồng hồ cũng có dây đeo bằng da Hermes với chiếc hộp đượcsơn bằng tay và mặt sau của đồng hồ được khắc dòng chữ "Ordem e Progresso" là câu khẩu hiểu của đất nước Brazil có nghĩa là " Trật tự và Tiến bộ" là điểm nhấn và điểm khác biệt của Parmigiani Fleurier đối với những hãng đồng hồ khác.

Đồng hồ Pershing Samba Madeira có thiết kế 3 màu khác nhau là xanh lá cây, vàng và màu xanh đậm tượng trưng trên lá cờ của đất nước Brazil. Đây cũng là sự đa dạng để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn một chiếc cho hợp với mình.

gshock-babyg.com – Nguồn: Parmigiani Fleurier

Tags: , , ,