Home PageTin Tức Đồng HồPatrimony Traditionnelle World Time – Đồng Hồ Mới Tại Buổi Đấu Giá Gala SIAR 2013 Ở Mexico

Like Ngay

Vacheron Constantin đã đem tới buổi Gala SIAR 2013 phiên bản đồng hồ bản Patrimony Traditonnelle World Time dành riêng cho Viện Nhân chủng học và Lịch sử quốc gia Mexico (INAH) được Sotheby's tổ chức diển ra đầu tháng 10 vừa qua ở Mexico.

Tất cả số tiền thu được tại buổi Gal SIAR 2013 từ việc bán đồng hồ Patrimony Traditionnelle World Time INAH độc bản sẽ được tặng cho INAH – Viện Nhân chủng học và lịch sử quốc gia với mục đích hỗ trợ, thúc đẩy việc phục hồi các di sản quốc gia của đất nước Mexico.

Viện Nhân chủng học và Lịch sử quốc gia Mexico còn được viết tắt là INAH được thành lập vao năm 1939 để nghiên cứu, trùng tu, phát huy và bảo vệ các di sản lịch sử, khảo cổ học, cổ sinh học, nhân chủng học của Mexico.

Vào năm 2012, Vacheron Constantin đã hứa sẽ hỗ trợ việc nghiên cứu, chuẩn đoán, phục hồi và điều tra các bộ sưu tập đồng hồ bỏ túi và đồng hồ để bàn thuộc sở hữu của bảo tàng, mà họ đã ký trong bản thỏa thuận hợp tác với Bảo tàng Lịch sử Quốc gia "Castillo de Chapultepec" thông qua INAH. Hiện tại, bằng việc ra mắt đồng hồ bản Patrimony Traditionelle Word Time INAH đã tiếp tục củng cố và tiếp tục sự hỗ trợ của Vacheron Constantin đối với INAH.

Sức sống từ bộ máy lên dây bằng tay 2460WT với khả năng cho người dùng theo dõi tới 37 múi giờ khác nhau trên thế giới và xem ngày đêm là sự sống của đồng hồ Patrimony Traditionelle World Time INAH. Với thiết kế dự trữ năng lượng trong 40 giờ và 28.800 dao động/giờ và được thiết kế có 27 hạt chân.

Đồng hồ có dây đeo được làm bằng da cá sấu Mississpippiensis nâu. Patrimony Traditionelle World Time INAH được thiết kế có vỏ được làm bằng vàng hồng 18k, đường kính 42,5mm và có khả năng chịu áp lực nước dưới dộ sâu 30m. Đồng hồ Patrimony Traditionelle World Time INAH được đặt trong một chiếc hộp được khắc và trang trí rất sang trọng được đặt trong buổi đấu giá.

 

Kết thúc buổi đấu giá, chiếc đồng hồ bản Patrimony Traditionelle World Time INAH đặc biệt này đã dược bán với giá 80.000 USD.

gshock-babyg.com – Nguồn: Vacheron Constantin

 

 

 

Tags: , , ,