Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Titanio “PCYC 10 Năm Của Passion”

Like Ngay

Để kỷ niệm 10 năm ngày sản xuất phiên bản đặc biệt của đồng hồ Panerai Classic Yachts Challenge (PCYC), thương hiệu đồng hồ Panerai đã cho ra mắt một phiên bản mới giới hạn, đồng hồ Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Titanio, giới hạn chỉ có 50 chiếc trên toàn thế giới.

Phiên bản mới này mang một dấu ấn đặt biệt “10 năm của Passion”, chất liệu làm bằng titan, trong đó có tính chất chống ăn mòn cao, độ bền tốt và nhẹ. Đồng hồ Submersible là đồng hồ chống thấm nước dành cho các thợ lặn chuyện nghiệp được đăng ký nhãn hiệu với thiết kế công nghệ cao của thương hiệu Panerai có thể giúp cho nó có khả năng chịu áp lực 300 mét.

Trong đó có một kim chỉ tính thời gian ngâm trong nước. Mặt đồng hồ màu đen có chữ số phát sáng tiếng Ả Rập và các chỉ số được áp dụng khác. Những kim quay số cũng được phủ một lớp vật liệu phát quang. Tinh thể sapphire, dày 4mm và có một lớp phủ nonreflective.

+> Dòng đồng hồ nổi bật khác như đồng hồ Longines chính hãng <<< Click tìm hiểu thêm

Đồng hồ Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Titanio được trang bị trong nhà Caliber P.9000 Panerai, với giây tự động, một vật trang trí, một Glucydur cân bằng, Incabloc bảo vệ chống sốc, một tần số 28.800 VPH, và dự trữ năng lượng của ba ngày. Đồng hồ (Ref. PAM00571) đi kèm một dây đeo cao su với một titan khóa hình thang hình, và cũng có một dây đeo tùng có thể dễ dàng thay đổi bằng cách sử dụng tuốc nơ vít thép cung cấp và hệ thống cấp bằng sáng chế tại Panerai. Giá của nó: 10,900 $. 

Tags: , ,