Home PageTin Tức Đồng HồNhững Tính Năng Nổi Bật Nhất Của Đồng Hồ G-Shock

Like Ngay

 

Chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua những đặc điểm gì nổi bật nhất của G-Shock. Một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất hiện nay của Casio. 

8

Những chiếc đồng hồ không bao giờ vỡ.

Hầu như tất cả những chiếc đồng hồ đeo tay khi người sử dụng thì điều rất cẩn thận, bởi vì chúng dễ vỡ, dễ xước và dẽ bị vào nước. Nhưng kể từ khi những chiếc đồng hồ G-shock xuất hiện vào những năm 1980 thì điều đó đã không còn nữa. Những chiếc đồng hồ G-shock rất chắc chắn và bền hoạt động tốt cho dù bị quăng  quật, chà sát hat nhúng nước điều không “xi nhê” gì đối với G-shock. Không dừng lại ở đó kể từ khi ra đời thì những chiếc đồng hồ G-shock liên tục được cản tiến, nâng cấp cấu trúc và vật liệu càng bền. Chính vì thế mà G-shock hiên nay được sử dụng rất nhiều trong quân sự, thợ lặn , vận động viên và những nhà thám hiểm…

Luồn dẫn đầu về công nghệ

Sự nổi bật của G-shock chính là tính năng tự động chỉnh giờ theo đồng hồ nguyên tử đảm bảo cho người đeo luôn biết được thời gian chính xác. Với Casio thì hãng luôn luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất cho những sản phẩm G-shock. Khả năng chịu áp lực nước của đồng hồ G-shock rất cao lên đến 200m. Điều này giúp cho mọi người và đặc biệt là những thợ lặn tham gia những hoạt động dưới nước mà không lo sợ về thời gian. 

Năng lượng mặt trời

Sự tuyệt vời của G-shock không chỉ ở những tính năng mà còn về nguồn sống của đồn hồ nữa, những chiếc đồng hồ G-shock sử dụng pin hóa học là những rác thải gây hại đối với môi trường điều nay giúp phần nào bảo vệ được môi trường. Chính công nghệ năng lượng như thế này mà giúp cho đồng hồ có thể hoạt động từ 20-30 năm mà không cần thay pin. Với việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời  không chỉ góp phần bảo vệ hàng tinh mà còn giúp về kinh tế đó là giảm một khoản tiền kas lớn khi thay pin. 

Các chức năng khác biệt

Với những chiếc đồng hồ G-shock thì không chỉ đơn thuần để xem thời gian. Một số đồng hồ nổi bật G-shock còn có chức năng xem lịch mặt trăng, lịch thủy triều cho người lướt sóng, đo khoảng cách cho những người chơi thể thao, độ sâu cho những thợ lặn…

Đa dạng về kiểu dáng

Casio luôn biết tạo sự khác biệt cho mỗi chiếc đồng hồ G-shock. Ngoài đặc điểm chung là cứng và bền, mỗi model G-shock đều có sự khác biệt. Chúng khác nhau về dây đeo: nhựa dẻo, dây đeo cao su, dây đeo inox hay titanium… Chúng khách nhau về màu sắc trắng, đen, xanh, đỏ…Chúng khác nhau về đèn nền, về kích cỡ hay thiết kế bề ngoài. Bất cứ phong cách thời trang nào G-shock đều có một mẫu đồng hồ phù hợp với bạn.

Tags: ,