Home PageTin Tức Đồng HồNhững Mẫu Đồng Hồ Nổi Bật Nhất Của Casio G-Shock

Like Ngay

Casio G-shock là một trong những thương hiệu đồng hồ được sản xuất bởi CASIO. Được sản xuất và giới thiệu vào 1983 khi các kỹ sư Casio tham gia vào các thách thức của việc tạo ra đồng hồ khó khăn nhất trên thế giới. Hơn 30 năm từ ngày ra đời thì Casio G-Shock vẫn khẳng định được tiếng nói của mình. 

5

Điều gì làm cho đồng hồ Casio G-Shock khác biệt so với tất cả các dòng đồng hồ còn lại? Đó chính là độ bền và khả năng chống chịu sốc rất tốt, với những điều kiện khắc nghiệt thì G-Shock vẫn không sao, điều quan trọng đó là sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Casio G-Shock được thiết kế chủ yếu với các môn thể thao ngoài trời và hoạt động theo định hướng phiêu lưu, chính vì thế gần như tất cả các đồng hồ G-Shock có tính năng đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, ánh sáng phát quang và khả năng chịu nước rất cao. Không chỉ vậy, G-Shock sớm thông qua cảm biến khác nhau mới, công nghệ điều khiển bằng radio năng lượng mặt trời, và vật liệu mới (thép hoặc titan) cho độ bền tốt hơn.

Với 2 năm 2 lần những mô hình G-Shock được cập nhật thêm những tính năng về chức năng và thiết kế để có thể luôn luôn đổi mới với sự thu hút thời trang của thị trường. G-Shock rất phổ biến với y tá, cảnh sát, phi hành gia, nhân viên cứu hỏa, binh lính,….

Một trong những đồng hồ phổ biến nhất trong bộ sưu tập đồng hồ Casio G-Shock là "Master of G". Vào năm 1985 thì bộ sưu tập "Master of G" ra đời với mẫu đồng hồ G-Shock DW-5500C được mệnh danh là Mudman được thiết kế với mặt hình vuông cổ điển. Và mẫu đồng hồ nổi tiếng nhất trong tổng thể Master of G là phiên bản đồng hồ Casio G-Shock Frogman dành cho những thợ lặn. Và thiết kế đầu tiên về phiên bản đồng hồ Casio G-Shock Frogman là chiếc đồng hồ DW-6300 phát hành năm 1993. Và chiếc đồng hồ thuộc Casio G-Shock Frogman mới nhất được sản xuất ra là chiếc đồng hồ GW-200. 

6

7

Casio đã được tạo ra một chiếc đồng hồ chất lượng tuyệt vời trong những năm qua. Họ luôn luôn sử dụng các công nghệ mới nhất, và tiếp tục vượt qua suy nghĩ thông thường về đồng hồ, thương hiệu đồng hồ G-Shock đã trở thành sản phẩm hàng đầu của hãng Casio và là sực mạnh thống trị thị trường của hãng. 

Tags: , , , ,