Home PageTin Tức Đồng HồNhững Mẫu Đồng Hồ G-Shock Kỷ Niệm 30 Năm .

Like Ngay

Năm 1983, đồng hồ đeo tay G-Shock lần đầu được ra mắt trên thế giới, một sản phẩm mà tái tạo hình ảnh Casio thu nhỏ qua chiếc đồng hồ đeo tay kỹ thuật số và với trường hợp chống sốc chưa từng thấy của những chiếc đồng hồ nào trước đó hơn thế Casio còn có một cuộc cách mạng cho những chiếc đồng hồ với những thiết kế tốt và mẫu mã cực Cool.


Năm nay, thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản khởi động một buổi lễ kỷ niệm 30 năm cho biểu tượng đồng hồ G-Shock của Casio. Làn sóng giới thiệu tại "Shock The Word" sự kiện của Casio tại New York tuần trước là một ngũ tấu của các mô hình phiên bản giới hạn trong một số các phong cách G-Shock phổ biến nhất (theo chủ tịch Casio Mỹ và là giám đốc điều hành Shigenori Itoh phát biểu:"đồng hồ phong cách bán chạy nhất trong vòng 30 năm qua") tất cả các đồ thể thao bóng màu đỏ hoặc màu đỏ mờ xỉn đặc biệt. Chiếc đồng hồ mới này như một phần kỷ niệm và là một CaseBack đặc biết với logo kỷ niệm 30 năm được khắc và thiết kế bởi nghệ sỹ Graffiti Eric Haze.

Phần đáng chú ý nhất và đắt nhất trong bộ sưu tập kỷ niệm là một phiển bản dựa trên mô hình đồng hồ cho thợ lặn phổ biến (Ref.GWFT103A-1) được thiết với bỏ làm bằng titan với bòng màu đỏ nổi bật và được đi kèm với nhiều chức năng mới. Một mô hình đồng hồ thợ lặn khác(Ref.GF8230A-4) cũng với bóng màu đỏ nổi bật và đi kèm với thiết kế truyền thông của họ. Giống như tất cả những chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn, cả hai chiếc đồng hồ đều được thiết kế với khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 200mét và có thêm chức năng lưu nhớ dữ liệu trong thời gian lặn và chức năng giờ thế giới (48 thành phố cộng với UTC) và một đèn nền EL tự động. Chiếc đồng hồ G-Shock Ref.GWFT103A-1 được bán lẻ với mức giá 1700USD, còn chiếc Ref.GF8230A-4 thì được chào bán với giá 500USD.

G-Shock cũng nhân dịp kỷ niệm hai phiên bản đồng hồ cổ điển được nhiều người hâm mộ là mẫu 5600 và 6900. Chiếc đồng hồ DW6930A-4 có kết thúc bóng màu đỏ giống như các chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn và cũng bao gồm một đèn nền EL và chức năng đèn Flash báo động. Màn hình hiển thị kỹ thuật số của nó là một khuôn vỏ mặt vàng được nhân đôi. Mẫu đồng hồ GWM5630A-4 có trường hợp vuông cổ điển trong mờ xỉn đỏ và có chức năng Band nguyên tử 6 chấm cống, Tough năng lượng mặt trời và tự động EL đèn nền đầy đủ. Và 2 mẫu này được bán lẻ với chiếc DW 6930A-4 được bán với giá 120 USD và chiếc GWM5630A-4 được chào bán với giá 170M USD. 

Nằm trong bộ sưu tập là một sự lặp lại mới của mô hình phổ biến Mudman thiết kế cho các môn thể thao ngoài trời khắc nghiệt. Đây cũng là một trong mờ xỉn màu đỏ với các chức năng bao gồm la bàn đôi cảm biến kích hoạt kỹ thuật số và nhiệt kế, đồ thị mặt trăng và các dữ liệu và 48 thành phố + UTC chức năng thời gian thế giới cùng với chức năng tự động ngày càng hữu ích EL đèn nền. Đồng hồ này được bán lẻ với giá 220 USD.

Đồng Hồ Hải Triều.

 

Tags: , , , ,