Home PageTin Tức Đồng HồNhững Mẫu Đồng Hồ Baby-G Màu Trắng Chinh Phục Nét Tinh Khôi

Like Ngay

Đồng hồ Baby-G màu trắng là một trải nghiệp mới mẽ nữa dành cho các bạn gái trẻ năng động cá tính nhưng cũng không kém phần ngọt ngào nền nã. Vì vậy, những chiếc đồng hồ với tông chủ đạo là trắng này đang thu hút sự chú ý để tạo thành “tâm bão”.

dong ho baby-g mau trang 1Vẻ đẹp thuần khiết đến từ thương hiệu hàng đầu Casio

Đồng hồ G-Shock được xem là một trong những chiếc đồng hồ hiện tượng, trở thành trào lưu của giới trẻ với nét năng động hiện đại bậc nhất. Với thiết kế hút mắt cùng những ứng dụng sát thực tế là một trong những điểm nhấn mang sản phẩm này đến gần hơn với người sử dụng.

Đồng hồ Baby-G màu trắng mang sức hút thương hiệu

Đồng hồ Baby-G màu trắng đến từ thương hiệu hàng đầu Casio đến từ Nhật Bản với chất lượng hàng đầu. Những chiếc đồng hồ này được xem là biểu tượng của nét năng động, tràn đầy sức sống dành cho các bạn nữ.

dong ho baby-g mau trang 2Khoe nét vững chắc trong thiết kế

Đi đầu về chất lượng, cùng với đó là những tính năng được tích hợp đi sát cùng thực tế, tiện dụng cho các hoạt động thể thao. Chính những điểm này mang đã đến sức hút kỳ lạ của của thương hiệu, biến những chiếc đồng hồ này trở thành trào lưu của người sử dụng.

Tham khảo thêm về đồng hồ Baby-G chính hãng <—Xem ngay!

Đồng hồ Baby-G màu trắng khoe trọn nét tinh khôi

dong ho baby-g mau trang 3Vẻ đẹp hút mắt từ tông màu trắng

Những chiếc đồng hồ Baby-G luôn biết làm nổi bật mình bằng những tông màu nóng bỏng, đồng thời đây cũng chính là điểm nhấn của sản phẩm này. Nhưng không dừng lại ở đó, những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản luôn biết làm mới mình, tông màu trắng là một trong những lựa chọn làm hài lòng người sử dụng.

dong ho baby-g mau trang 4Là một trong những sự lựa chọn của xu hướng

Những chiếc đồng Baby-G màu trắng mang đến nét nhẹ nhàng tinh khôi nhất dành cho các bạn nữ. Đồng thời, những mẫu đồng hồ này cũng bừng sáng nét cá tính mang đến phong cách riêng cho người dụng. Chính vì vậy, đây là những mẫu đồng hồ của xu hướng mới, chắc chắn nhanh chóng trở thành trào lưu trong thời gian tới.

Tham khảo thêm về đồng hồ lặn biển G-Shock <—Tại đây!

Điểm mặt những chiếc đồng hồ Baby-G màu trắng

55_BGA-210-7B2DR

Đồng hồ Baby-G BGA-210-7B2DR có vỏ và dây đeo cao su cao cấp màu trắng trẻ trung, kim chỉ sắc nét nổi bật trên nền số, màu xanh được tô điểm tạo nên phong cách thời trang cá tính năng động dành cho các bạn nữ, giá 3.848.000đ.

54_BA-120SC-7ADR

Đồng hồ Baby-G BA-120SC-7ADR có vỏ và dây đeo cao su màu trắng trẻ trung kết hợp với họa tiết độc đáo, kim chỉ sắc nét nổi bật trên nền số, tạo ra phong cách thời trang nhẹ nhàng cá tính dành cho các bạn nữ, giá 4.545.000đ.

5443-BGA-131-7BDR

Đồng hồ Baby-G BGA-131-7BDR với phong cách thể thao cá tính dành cho nữ, chất liệu vỏ và dây là nhựa cao cấp siêu bền màu trắng, chữ số màu trắng tinh tế, 2 kim độc đáo và 1 màng hình điện tử, giá 2.610.000đ.

3597-BGA-160-7B1DR

Đồng hồ Baby-G BGA-160-7B1DR với kiểu dáng đầy cá tính, vỏ và dây được làm bằng nhựa cao cấp siêu bền màu trắng bóng, nền đen chữ số La Mã màu trắng viền đen, 2 kim chỉ và 1 màng hình điện tử, giá 2.835.000đ.

Mua hàng chất lượng cùng Shop đồng hồ uy tín ✦ ✦ XEM THÊM!

NTLTRUONG

Tags: