Home PageTin Tức Đồng HồNhững Họa Tiết Thời Trang Độc Đáo Trong Những Chiếc Đồng Hồ Baby-G

Like Ngay

Đồng hồ Baby-G đang là xu hướng trong giới trẻ với những chiếc đồng hồ cá tính, được cách điệu và phối màu tinh tế. Những thế kế với sự phá cách thể hiện qua những họa tiết thời trang độc đáo thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng hồ giá rẻ Baby-G nhanh chóng chiếm trái tim của nhiều fan nữ.

dong ho baby-g 2Đồng hồ Baby-G với sự hấp dẫn đầy màu sắc cùng họa tiết đáng yêu

Đồng hồ Baby-G được các bạn nữ  biết đến là một bức tranh đa màu sắc trong thế giới đồng hồ muôn vẻ. Chính sự bứt phá và tìm cho mình lối đi riêng này, đồng hồ Baby-G xây dựng cho mình vị trí vững chắc với thị phần dần cho một đối tượng riêng. Những bạn trẻ tìm đến đồng hồ Baby-G là tìm đến sự năng động, với tinh nghịch phá cách bằng những họa tiết thời trang độc đáo.

Đồng hồ Baby-G đón đầu xu hướng màu sắc

Đồng hồ Baby-G là một dòng sản phẩm của thương hiệu nối tiếng hàng đầu Nhật Bản-Casio. Đồng hồ Baby-G tìm cho mình một lối đi riêng cá tính, mạnh mẽ và hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm khác. Điểm khác biệt của dòng sản phẩm này được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt và trở thành một trào lưu cho những cá tính năng động.

dong ho baby-g 1Baby-G đón đầu xu hướng về màu sắc

Nhắc đến Baby-G mọi người sẽ nhớ đến ngay sự đột phá về màu sắc. Với việc sử dụng những tông màu nóng và nổi nhưng sử dụng tinh tế đã mang đến hiệu quả bất ngờ cho sự đột phá. Bên cạnh đó, những yếu tố phụ trợ cũng như những điểm nhấn khác đã mang đến những trải nghiệm và khám phá đầy thú vị.

Cùng bật tung cá tính với đồng hồ G-Shock chính hãng<— Tại đây

Những họa tiết độc đáo chỉ có ở đồng hồ Baby-G

dong ho baby-g 4Sự năng động đi cùng yếu tố thời trang

Những họa tiết độc đáo trên đồng hồ Baby-G mang nét phá cách của những mảng màu năng động, của những hình học đặc biệt và quan trọng hơn hết là cách phối hợp nhịp nhàng giữa những yếu tố này.

Họa tiết da báo

Chúng ta thường nhìn thấy họa tiết da báo trong các thiết kế thời trang là điểm nhấn của sự quyến rũ và quyền lực. Còn họa tiết da báo trong đồng hồ Baby-G hướng theo sự khác biệt tạo điểm nhấn. Đối với những chiếc đồng hồ thì họa tiết da báo là một điều lạ lẫm, thế nhưng khi đồng hồ Baby-G khéo léo vận dụng nó với màu sắc phù hợp đã biến hóa bất ngờ.

dong ho baby-g 3Họa tiết là sự phách cách trong tổng thể của sự hài hòa

Số chỉ thời gian

Số chỉ thời gian ở một số đồng hồ Baby-G có sự đồng bộ với nhau với sự tinh nghịch. Những chữ số không đều nhau và khá lớn so với mặt đồng hồ cũng như nhiều thiết kế của những chiếc đồng hồ khác là một điểm nhấn đặc biệt. Điều này tạo ra phong cách riêng cho thương hiệu và cả người sử dụng chúng.

Họa tiết trái tim đáng yêu

dong ho baby-g 6Nét nữ tính hòa cùng sự cá tính trong cùng một thiết kế

Đồng hồ Baby-G mang đến nét cá tính đến lạ nhưng vẫn dành riêng chút mộng mơ cho những bạn gái bằng việc cho trái tim xinh xắn váo thiết kế. Họa tiết trái tim được thay cho con số 2 trên mặt đồng hồ, và được đồng bộ trong các sản phẩm khác kết thành nét dễ thương cho các bạn nữ. Cá tính đi liền với nữ tính là điều mà họa tiết này mang lại. Tìm hiểu thêm về: Bật Tung Cá Tính Với Sắc Màu Của Đồng Hồ G-Shock <—- Tại đây

Một số sản phẩm của Baby-G với những họa tiết độc đáo

Đồng hồ Hải Triều đồng hành cùng bạn trong những chiếc đồng hồ Baby-G đầy cá tính và năng động. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đồng hồ, Đồng hồ Hải Triều là nơi tin cậy cho một lựa chọn tối ưu cho chiếc đồng hồ của bạn:

4_BA-110LP-7ADR

Đồng hồ nữ Baby-G BA-110LP-7ADR với vỏ và dây đeo được trang trí họa tiết da báo nổi bật, mặt đồng hồ đa chiều, vạch giờ được mạ bạc ánh kim, kim với điểm nhấn màu hồng nổi bật tạo nên thiết kế mạnh mẽ, dễ thương, giá: 4.545.000đ.

11_BA-110LP-9ADR

Đồng hồ nữ Baby-G BA-110LP-9ADR với vỏ và dây đeo được trang trí họa tiết báo đốm độc đáo, mặt đồng hồ đa chiều, vạch giờ màu bạc ánh kim, kim đươc tạo điểm nhấn màu nổi bật tạo nên thiết kế mạnh mẽ, khác biệt, giá 4.545.000đ.

5611-BGA-130-4BDR

Đồng hồ Baby-G BGA-130-4BDR với phong cách thể thao cá tính dành cho nữ, chất liệu vỏ và dây đeo là nhựa siêu bền màu hồng bóng, chữ số màu trắng tinh tế, 2 kim độc đáo và 1 màng hình điện tử, giá: 2.620.000đ.

6403-BGA-170-9BDR

Đồng hồ Baby-G BGA-170-9BDR cá tính và năng động dành cho nữ giới với tông màu vàng bắt mắt, các chữ số có màu trắng và vàng, 2 kim độc đáo, 1 màng hình điện tử nhỏ, mặt kính khoáng chịu lực, giá: 3.555.000đ.

Đồng hồ nam thời trang giá rẻ Có thể bạn đang cần mua: Đồng hồ nam thời trang giá rẻ ✦ ✦ BẤM ĐÂY!

NTLTRUONG

Tags: