Home PageTin Tức Đồng HồNhững Gì Bạn Cần Biết Về Chiếc Đồng Hồ Timex Ironman Triathlon 100 Lap

Like Ngay

Đồng hồ thể thao trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Trong đó thương hiệu đồng hồ thể thao Timex là một trong những dòng được yêu thích nhất, với những mô hình phát triển có sự kết hợp hoàn hảo trong tập luyện với một lối sống hiện đại bận rộn. 

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản đồng hồ Timex Ironman Triathlon 100 Lap, đây là chiếc đồng hồ thể thao được đánh giá là hoàn hảo nhất.

Để có thể đánh giá tốt nhất dành cho chiếc đồng hồ đặc biệt này, chúng ta phải xem xét từng khía cạnh. Thứ nhất, phong cách của chiếc đồng hồ này mở ra tranh luận thực tế rằng trông Timex Ironman Triathlon 100 Lap “hơi cứng” khi kết hợp với bất cứ những trang phục văn phòng. Đồng hồ Timex Ironman Triathlon 100 Lap chỉ phù hợp với những trang phục thể thao, quần short, áo trùm mũ. 

Ngoài ra, bạn có thể nhận thấy rằng Timex Ironman Triathlon 100 Lap hơi khó sử dụng khi lần đầu tiên bạn dùng. Nhưng nếu bạn đã khám phá được chiếc đồng hồ hoàn hỏa này rồi thì bạn sẽ có một cách hứng thú với những tính năng tuyệt vời. 

Đồng hồ Timex Ironman Triathlon 100 Lap được xây dựng với tiêu chuẩn rất cao, từ các hạt nhựa rất bền. Điều này cũng đồng nghĩa rằng bạn có thể dùng chiếc đồng hồ này mà không ngại các va đập hay tác động ngoại lực, đồng hồ cũng có khả năng chộng nước ở độ sâu 100m. 

Tuy nhiên, lý do chính bạn muốn mua chiếc đồng hồ Timex Ironman Triathlon 100 Lap là tính năng tuyệt vời nhưng chỉ nằm vọn trọng trong một thiết bị nhỏ gọn, bởi đồng hồ chỉ nặng khoảng 16 Ounce. Bạn sẽ nhận được 9 lập trình đồng hồ bấm giờ, 199 vòng truy cập, máy tính tự động phân chia, 5 báo động lập trình, 2 múi giờ khác nhau và nhiều hơn nữa. 

Có lẽ điều tuyệt vời nhất về đồng hồ Timex Ironman Triathlon 100 Lap là cơ sở dữ liệu tập luyện lập trình, cho phép bạn nhập vào tập luyện thể thao của bạn để bạn không quên những gì bạn cần phải làm trên cơ sở ngày – giờ. Tính năng tiện dụng này có lẽ là lý do tại sao bạn nên mua chiếc đồng hồ tuyệt vời này.

Tags: , ,