Home PageTin Tức Đồng HồNguồn Gốc Của Đồng Hồ Casio G-Shock

Like Ngay

Vào năm 1974, Casio đã cho ra đời công ty đồng hồ. Đây cũng là lúc mà thị trường đồng hồ đeo tay đang bước vào thời kỳ công nghệ đồng hồ kỹ thuật số. Được biết tới là một công ty kỹ thuật số công nghệ tiên tiến về máy tính, chính vì thế đã tạo bước lợi thế về đồng hồ đeo tay có thể dẫn đầu thị trường. 

6

Trong việc tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay độc đáo Casio bắt đầu xem xét các chủ để cơ bản:" Cần những gì để tạo ra một chiếc đồng hồ hoàn hảo?"Thay vì chỉ đơn thuần là tạo ra một mô hình kỹ thuật số của đồng hồ đeo tay cơ khí truyền thống, Casio tin rằng đồng hồ đeo tay hoàn hảo phải là một cái gì đó hiển thị tất cả các khía cạnh của thời gian từ một phương pháp tiếp cận ổn định. Chính vì thế những chiếc đồng hồ Casio đã tạo ra những chiếc đồng hồ đeo tay với sự chính xác về thời gian cùng với đó là sự kết hợp giây, phút, giờ, ngày….

Và chính vì thế vào năm 1983, Casio đã ra mắt một mô hình đồng hồ G-Shock điểm nổi bật với khả năng chống sốc vượt trội. Mô hình này đã làm tan vỡ ý tưởng rằng chiếc đồng hồ đeo tay thường là một mặt hàng dễ vỡ cần được quản lý một cách cẩn thận và kỹ thuật Casio có thể vượt qua những thách thức khó khăn nhất trong cuộc sống con người.

Chức năng của đồng hồ Casio G-Shock đã được thừa nhận ngay lập tức, với chức năng ưu việt nên đồng hồ đã trở thành sự yêu thích rỗng rãi, chính điều này đã đêm đến doanh thu bán hàng rất lớn cho hãng vào những đầu năm 1990. G-Shock đã nhanh chóng thông qua nhiều cảm biến sáng tạo, năng lượng mặt trời công nghệ phát thanh hoạt động và các thành phần cấu tạo làm cho độ bền lớn hơn.  Bằng cách liên tục sử dụng công nghệ hiện đại, và di chuyển về phía trước để vượt qua suy nghĩ truyền thống liên quan đến đồng hồ đeo tay này. Chình điều này đã giúp cho G-Shock trở thành một sản phầm đồng hồ đeo tay có "số" của Casio.

Tags: , ,