Home PageTin Tức Đồng HồNgười Thân Yêu Casio Baby-G – Đồng Hồ Thời Trang Phái Đẹp

Like Ngay

Đồng hồ Casio Baby-G có thể hiển thị thời gian 48 thành phố trên thế giới, El đèn nền tự động. Một trong những sự nổi bật của đồng hồ Baby-G là màu sắc rất đa dạng. 

Đồng hồ Baby-G được hoàn thiên với các tính năng hoàn hảo cho những người muốn đeo chiếc đồng hồ của mình đến bất kỳ nơi đâu hoặc bất cứ hoạt động thể thao như nhảy, leo núi, du lịch…. và nhiều môn thể thao khác. 

Bằng cách luôn luôn sử dụng công nghệ mới nhất và đi xa hơn suy nghỉ thông thường về đồng hồ, thương hiệu G-Shock đã trở thành danh mục hàng đầu của đồng hồ Casio. Với nhiều mô hình có năng lượng mặt trời thông qua Tough hệ mặt trời mới của Casio (TSS). 

Hai phần ba lượng bán hàng của Baby-G là thị trường nội địa tại Nhật Bản. Công tu Casio Nhật Bản, đa dạng hóa ra khỏi kinh doanh máy tính và năm 1974 để tạo ra đồng hồ điện tử bắt đầu từ đồng hồ đeo tay điện tử Casiotron. Trong 30 năm qua Casio đã phát triển ra toàn cầu chủ yếu là thiết kế đồng hồ. 

Những người phụ nữ yêu thích đồng hồ Casio cho biết mình có một chiếc đồng hồ đáng tin cậy về phong cách và đẹp.Chính vì thế mà hầu hết những phụ nữ hiện đại luôn lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Baby-G của Casio. 

Một phần của doanh thu trong các đồng hồ giá rẻ Baby-G được đóng góp cho dự án nghiên sinh thái (ERN). Hy vọng rằng điều này sẽ giúp bảo vệ và cải thiện môi trường toàn cầu mà ở đó có động vật có vú, cá voi và các dạng sống khác.

 

Tags: , ,