Home PageTin Tức Đồng HồMột Số Hướng Dẫn Và Giới Thiệu Về Đồng Hồ G-Shock

Like Ngay

Casio G-Shock là một bộ sưu tập đồng hồ với chi phí rất ít. Những dòng đồng hồ này lại có sức mạnh “vô đối” với sức kháng sốc của đồng hồ có thể chống lại mọi tác động trong mọi môi trường. 

Casio G-Shock được ra đời đầu tiên vào những năm thập niên 80 và sớm phát triển. Kể từ đó mà có hơn 30 phiên bản khác nhau đã được tạo ra. Đồng hồ được đồng bộ hóa đồng hồ nguyên tử và năng lượng mặt trời. Mô hình mới nhất hiện nay của G-Shock chính là sử dụng các kim loại khác nhau như titan và thép trong dây đeo đồng hồ. 

Casio cập nhật mô hình về G-Shock cứ 2 năm một lần và khởi động phiên bản giới hạn thông qua các năm. Chính điều này làm cho sắc thái của G-Shock ngày càng đổi mới. 

Mỗi bộ sưu tập là của đồng hồ Casio được sản xuất cho mục đích khác nhau và khách hàng.

Đồng hồ kỹ thuật số Casio G-Shock 

Đối với những ai quan tâm đến việc có một chiếc đồng hồ cho các hoạt động thể thao thì G-Shock là một lựa chọn tốt nhất. Những chiếc đồng hồ Casio G-Shock rất mạnh mẽ và khó có thể ảnh hưởng gì trong mọi điều kiện. Đồng hồ G-Shock đi kèm với thời gian nguyên tử điều này đồng nghĩa với việc đồng hồ nhận được giữ liệu nhiều lần trong ngày để giữ được cập nhật thời gian, ngày tháng và thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Đối với phụ nữ thì Casio cũng dành riêng cho họ một bộ sưu tập với kích thước bé hơn tên gọi là Baby-G. 

Đồng hồ Casio G-Shock sóng vô tuyến

Đồng hồ Casio G-Shock sóng vô tuyến có khái nieemk chấm công nguyên tử. asio G-Shock sóng vô tuyến có lịch vạn niên và được cập nhật tự động khi thời gian thay đổi. 

Đồng hồ Casio Pro Trek 

Đồng hồ Casio Pro Trek là đồng hồ chứa rất nhiều tính năng như la bàn, đồng hồ đếm ngược… và nhiều hơn nữa. Nói chung đây là chiếc đồng hồ có nhiều chức năng nhất và thiết kế đẹp nhất thuộc dòng G-Shock.

 Đồng hồ Casio Path finder

Đồng hồ Casio Path finder là một chiếc đồng hồ hữu ích nếu bạn là người đam mê du lịch có xu hướng đi bất kỳ nơi đâu dù là đất liền hoặc trên biển. Đồng hồ Casio Path finder bao gồm các chức năng như la bàn kỷ thuật số, áp kế, nhiệt kế, thước đo độ sâu, nhật ký lặn và các công cụ khác. Và một số chiếc đồng hồ còn có bảng chấm công nguyên tử.

Tags: , , ,