Home PageTin Tức Đồng HồMột Số Dòng Đồng Hồ Thể Thao Nổi Tiếng Nhất Của Casio

Like Ngay

Khi nói đến đồng hồ đeo tay, không có một thương hiệu nào có thể so sánh với Casio về phong cách, công nghệ và đổi mới. Đó chính là lý do tại sao không có gì ngạc nhiêu khi đồng hồ đeo tay Casio được các vận động viên, chiến binh quân sự, các chuyên gia và người tiêu dùng ngày nay trên toàn thế giới yêu thích.

Đồng hồ G-Shock

Theo nhiều người nhận định rằng dòng G-Shock là dòng chủ đạo của Casio đồng hồ thể thao. Với các tính năng vượt bậc như chấm công nguyên tử sáng tạo và công nghệ năng lượng mặt trời, dòng G-Shock chính là dòng đồng hồ nam cấu trúc bền vững nhất. G-Shock được thiết kế có thể chống chịu với mọi tác đông và giữ sạch trong mọi môi trường.

Đồng hồ Baby-G

Đồng hồ Baby-G được thiết kế đặc biệt dành riêng cho phụ nữ với tính năng hấp dẫn, thiết kế thời trang và màu sắc. Mặc dù không cồng kềnh như mẫu đồng hồ G-Shock nhưng Baby-G cũng có đầy đủ chức năng như chiếc đồng hồ anh của mình. 

Đồng hồ Casio năng lượng mặt trời

6

Bạn sẽ luôn luôn biết thời gian chính xác với đồng hồ Casio năng lượng mặt trời. Với chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời của Casio thì khó làm cho bạn thất bại trong mọi hoàn cảnh.

G-Shock Mini

G-Shock Mini kết hợp tất cả các độ bền chắc chắn của dòng G-Shock với cá tính lạnh và các hình thức nữ tính nhỏ gọn.

Tags: , , ,