Home PageTin Tức Đồng HồMonaco LE – Đồng Hồ Mới Để Chào Đón Triển Lãm Du Thuyền Ở Monaco

Like Ngay

Hãng Ulysse Nardin vừa giới thiệu mẫu đồng hồ Ulysse Nardin Monaco (Monaco LE) phiên bản giới hạn 2013 – Đây là phiên bản để chào đón triển lãm du thuyền diễn ra từ ngày 25 đến 28/9 tại Monaco – Và cũng chính Ulysse Nardin là nhà tài trợ chính cho sự kiện này. 

Thiết kế của đồng hồ Ulysse Nardin Monaco LE với vỏ được làm bằng thép không gỉ hoặc cũng có thể là titan, đường kính 43mm, áp lực nước của đồng hồ có thể chịu là 100m. Mặt đồng hồ nổi bật với màu xanh ngọc và được trang trí bởi họa tiết thuyền buồm. 

Đồng hồ được trang bị với 2 mặt hiển thị phụ tạo vị trí 12 giờ là mặt hiển thị năng lượng và vị trí 6 giờ là mặt hiển thị chỉ giây đi kèm với một cửa sổ nhỏ ở phía dưới chỉ ngày. Mặt trước và sau của đồng hồ được bảo vệ bằng lớp sapphire chống lóa với mặt sau trong suốt có thể nhìn thấy rõ bộ máy hoạt động bên trong. 

Bộ não của đồng hồ Monaco LE chính là bộ máy lên dây tự động caliber UN-118, 50 hạt chân kính, năng lượng dự trữ trong 60 giờ . Dây đeo đồng hồ được làm bằng cao su với khóa gấp rất tinh tế. 
Ulysse Nardin Monaco LE sẽ được sản xuất giới hạn với số lượng 100 chiếc. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

Tags: , ,