Home PageTin Tức Đồng HồLời Khuyên Về Việc Lựa Chọn Chiếc Đồng Hồ Phù Hợp Với Bạn

Like Ngay

Bạn đang sở hữu bao nhiêu chiếc đồng hồ? Một? Hai? Giường như hầu hết các cá nhân, có xu hướng đeo một chiếc đồng hồ, ngày qua ngày, với ít suy nghĩ nó có thể phù hợp với trang phục của bạn hoặc có các chức năng như thế nào. Nhưng điều tốt nhất mà bạn có thể chức biết, mỗi chiếc đồng hồ có thể phù hợp với mỗi dịp và từng loại quần áo mà bạn mặc. 

Vâng! đó là đúng. Nếu bạn muốn duy trì một phong cách, bạn cần phải biết những gì có thể phù hợp với bản thân của mình. May mắn cho bạn, chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ. Hôm nay chúng tôi sẽ thao luận làm thế nào để xác định khi nào đồng hồ là phù hợp và làm thế nào để kết hợp chúng để phù hợp với trang phục của bạn. 

Đồng hồ mỗi ngày!

Mỗi người phụ nữ điều có đôi bông tai yêu thích của họ, và mỗi người đàn ông điều có một cặp khuy sét bất khả chiến bại của anh ta. Nhưng đồng hồ là phụ kiện rất cần vơi cá tính và nghề nghiệp của cả nam và nữ. Nếu bạn làm việc trong một văn phong, một nhân viên kinh doanh, thì phong cách đồng hồ Casio Edifice sẽ làm cho bạn nói chuyện một cách trôi chảy hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là một nhà làm vườin và dành phần lớn thời gian của bạn ở bên ngoài với các bụi bẩn, một chiếc đồng hồ Casio G-Shock sẽ là sự lựa chọn tốt hơn bởi vì đồng hồ có thể hoạt động ở bất kỳ nơi đâu. Tuy nhiên, khi lựa chọn đồng hồ cho bạn, bạn phải nên nhớ hai vấn đề chính là nghề nghiệp và phong cách của bạn. 

Lựa chọn màu sắc đồng hồ là một trong những lựa chọn khó khăn nhất, với màu hồng tươi của chiếc đồng hồ Casio Baby-G có thể để lại cho bạn mỉm cười cả ngày, nhưng đeo chiếc đồng hồ này với những màu sắc xung khắc của quần áo bạn là không được. Còn đối với nguyên tắc lựa chọn màu sắc đồng hồ cho đàn ông là bạn phải luôn luôn phù hợp với đôi giày và thắt lưng của họ. Phụ nữ thì có thể màu sắc của đồng hồ luôn luôn đi kèm với trang phục. 

Không có gì tệ hơn một người đàn ông trong một bộ vest đẹp với một chiếc đồng hồ ngoài trời. Cuộc họp kinh doanh lớn của bạn không phải là thời gian để thể dục thể thao ngoài trời. Những chiếc đồng hồ chính hãng được thiết kế để sử dụng ngoài trời, họ thường không thấm nước, có thể chịu được các yếu tố và có thể chịu tác động mạnh. Nếu bạn làm việc trong một văn phòng, đồng hồ ngoài trời có thể gây sự chú ý từ trang phục của bạn và thực sự làm hỏng xuất hiện phong cách của bạn, 

Tags: , ,