Home PageTin Tức Đồng HồLiệt Kê Những Tính Năng Ưu Việt Của Casio G-Shock

Like Ngay

Hãy tìm hiểu xem Casio G-Shock có những tính năng nào đặc biệt? 

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời của đồng hồ được cấu trúc tuyệt vời mà pin của đồng hồ có thể hoạt động ngay trong ánh sáng thấp. Casio G-Shock năng lượng mặt trời với tính năng quan trọng là chịu nước và nhiều tính năng đa dạng khác, đó là có cảnh báo để nhắc nhở giúp bạn một điều gì đó hoặc đánh thức bạn dậy, có tính năng lưu trữ dữ liệu máy tính trong một số mô hình, các thiết bị lưu trữ dữ liệu như địa chỉ, số điện thoại, …..

8

Ngoài ra đồng hồ G-Shock năng lượng mặt trời có nhiều chức năng khác như thước đo, đo độ cao, và la bàn, nhiệt kế… Đây quả thật là một chiếc đồng hồ đáng tin cậy và có thể chịu được những khó khăn của các bài kiểm tra. 

Cùng với đó là những tính năng hiển thị của G-Shock như đèn chiếu sáng kép, tấm EL kép đồng thời cung cấp ánh sáng của màn hình LCD  và quây số để dễ đọc hơn khi ánh sáng bị mờ. Thêm vào đó là những chiếc đồng hồ G-Shock có cấu trúc chống rỉ sét, chính vì thể rất phù hợp với những người đi biển. G-Shock có khả năng chống sốc tốt nhất thế giới, có đèn nền điện phát quang có chuyển đổi tự động ánh sáng, hai đèn chiếu sáng, thời gian chiếu sáng có thể lựa chon. Các tính năng khác bao gồm đèn flash cảnh báo, nhấp nháy với chuông có âm thanh để báo động, tín hiệu thời gian hàng giờ, đồng hồ đếm ngược thời gian báo động, đồng hồ đém ngược máy nhắn tiến bộ, và đồng hồ bấm giờ bắt đầu tự động, thời gian thế giới với 29 múi giờ, màn hình hiển thị mã thành phố. 

Các đồng hồ nguyên tử năng lượng mặt trời dòng G-Shock của Casio được trang bị công nghệ năng lượng mặt trời và duy trì thời gian và ngày thông qua một tín hiệu hiệu chuẩn được gửi hàng ngày từ các đồng hồ nguyên tử của Hoa Kỳ tại Fort Collins, Colorado. 

Tags: , ,