Home PageTin Tức Đồng HồKiểm Tra Casio G-shock Mudman Gw9000A-1 Có Những Khả Năng Gì?

Like Ngay

Bạn nghỉ như thế nào về một chiếc đồng hồ Casio G-shock Mudman Gw9000A-1? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn sơ sơ về chiếc đồng hồ này đó là một chiếc đồng hồ độc đáo.

Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Bởi vì đây là chiếc đồng hồ có khả năng chống bùn, bụi và va chạm. Cùng với đó đồng hồ được hổ trợ để sử dụng năng lượng mặt trời và chấm công nguyên tử. 

6

Casio G-shock Mudman Gw9000A-1 là chiếc đồng hồ thể thao với sự thỏa mái khi đeo có khả năng chịu nước ở độ sâu 200m. Cùng với đó đồng hồ có những tính năng báo thức, ánh sáng trở lại, đồng hồ bấm giờ, nhiệt kế, thế giới thời gian với 29 múi giờ khác nhau. 

Casio G-shock Mudman Gw9000A-1 có thể nói là một chiếc đồng hồ tuyệt vời, hấp dẫn. Các nút bấm trên đồng hồ được bao bọc bởi một lớp màng cao su để giữ bụi bẩn lọt vào bên trong. Điều này rất hưu ích khi bạn làm việc trong điều kiện bùn. 

Một vài điều mà bạn có thể không thích về chiếc đồng hồ này đó là có một băng cao xu gắn liên với đồng hồ, hệ thống báo động được xây dựng của đồng hồ có tiếng phát lớn. Nhưng một điều quan trọng là  bạn sẽ không lo lắng về pin của đồng hồ và thỏa mái khi đeo đồng hồ khi đang hoạt động ngoài trời.

Kết luận, đồng hồ năng lượng mặt trời Casio G-shock Mudman Gw9000A-1 là một sản phẩm tuyệt vời đến từ Casio. 

Tags: , ,