Home PageTin Tức Đồng HồHồ Sơ Đồng Hồ Casio G-Shock

Like Ngay

Đồng hồ G-Shock ra đời đầu tiên vào tháng 4 năm 1983 . Ở thiết kế ngôi nhà Kikuo Ibe và mô hình đầu tiên mà Casio G-Shock đưa ra đó chính là DW-5000C-1A .

Đồng hồ G-Shock được thiết kế với kỷ thuật rất khó, những ưu điểm nổi bật chính là khả năng chống sốc và khó vỡ, G-Shock đã có bước đầu tiên đó là tiếp thị cho những người yêu thể thao và những người ưu thích hoạt động ngoài trời như leo núi và thể thao mùa đông, và phần lớn những chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiên được sản xuất ra với các tính năng như đồng hồ bấm giờ tính năng, ánh sáng và khả năng chịu nước đáp ứng những yêu cầu của các vận động viên. Độ bền của G-Shock cũng được đánh giá rất cao chính vì thế mà các lực lượng quan sử Mỹ và Anh rất ưu chuộng với mẫu đồng hồ này.

44

Vào những năm đầu của thập kỷ 90, G-Shock đã bắt đầu trở nên phổ biến trong lĩnh vực thời trang đồng hồ với nhiều cửa hàng bán hàng và các cửa hàng lưu trữ sản phẩm trên toàn thế giới. Casio đã bắt đầu phát hành nhiều mô hình mỗi năm và cộng tác với những công ty danh tiếng khác  cùng với những nhân vật nổi tiếng để tăng bô sưu tập đồng hồ của mình lên. Và đễn năm 1998 Casio G-Shock đã phát hành hơn 200 bộ sưu tập khác nhau mỗi năm

Năm 2002 G-Shock giới thiệu bộ sưu tập Baby-G của đồng hồ được thiết kế để thu hút chủ yếu cho thị trường nữ. Đồng hồ giữ các nguyên tắc thiết kế có độ bền và khả năng chống của bộ sưu tập chính thống nhưng với một thiết kế nhiều nữ tính hơn.

Năm 2002 chính là năm bước ngoặc của G-Shock khi họ giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ Baby-G  được thiết kế để dành tặng cho phái nữ. Đồng hồ giữ các nguyên tác thiết kế có độ bền và khả năng chông nước cao giống như người anh G-Shock của mình và cùng với đó là những tính năng riêng biệt dành cho nữ.

Tags: , ,