Home PageTin Tức Đồng HồHãy Tìm Kiếm Chiếc Đồng Hồ Casio Chất Lượng Cho Bạn

Like Ngay

Những ngày nay, đồng hồ đã trở thành phần nào của một nguồn gốc và niềm mơ ước của tất cả mọi người, Cho dù bạn là người đàn ông 30 tuổi, người già hay thiếu niên, ai cũng có xu hướng sở hữu cho mình chiếc đồng hồ.

Một trong những công ty sản xuất đồng hồ mà được ưu chuộng nhất hiện nay là Casio. Với nhiều thập kỷ trôi qua thì Casio vẫn khẳng định được mình trên toàn thế giới. 

Đồng hồ Casio chỉ đơn giản là dường như ai cũng biết, Casio tập trung vào tất cả các đối tượng cho dù là sang trọng, giản dị hoặc thanh lịch, trẻ trung… Casio đã sản xuất và đưa ra tầm quan trọng để làm cho đồng hồ cả nam và nữ vừa lòng với tiêu chí của khách hàng.  Điều này luôn giúp được công ty đáp ứng được thị hiếu của người dùng. Kiểm tra một số những chiếc đồng hồ Casio tốt nhất đã cung cấp:

Đồng hồ G-Shock

Phiên bản đồng hồ G-Shock ra đời đã được sự chào đón nồng nhiệt bằng 2 tay của các khách hàng.  Sản phẩm mói nhất của dòng đồng hồ G-Shock là GA 303B. Chiếc đồng hồ GA 303B đã được đánh giá là một trong những mẫu đồng hồ với hình thức tốt nhất và các tính năng cũng vượt trội của đồng hồ cũng được cho là vượt trội. Đồng hồ được thiết kế với màu xanh chủ đạo, cũng giống như những mẫu đồng hồ G-Shock khác thì GA 303B cũng có hoàn toàn các chức năng của dòng sản phẩm này và đương nhiên là có khả năng chống sốc và chống nước rất tốt. Giá của đồng hồ được bán ra ngoài thị trường cũng rất mềm đó là 180 USD. 

Đồng hồ Pro Trek 

Đồng hồ Pro Trek được thiết kế dành riêng cho những người yêu thích hoạt động ngoài trời và các môn thể thao mạo hiểm. Một chiếc đồng hồ tiêu biểu cho dòng sản phẩm này chính là đồng hồ PRG 550, đồng hồ sử dụng màn hình LCD bền chắc, đồng hồ có khả năng phát triển sự thay đổi trong bầu khí quyển và đi kèm với các công nghệ năng lượng mặt trời, đồng hồ có khả năng chống nước 100m và giá bán của đồng hồ ngoài thị trường là 300 USD. 

 

Tags: ,