Home PageTin Tức Đồng HồHãy Cảm Nhận Đồng Hồ Baby-G

Like Ngay

Thật khó để theo kịp với các xu hướng thời trang mới, đặc biệt là khi nói đến phụ kiện. Những gì nóng ngày hôm nay thì rất có thể là ngày mai không còn nóng nữa.

Nhưng một phụ kiện thời trang không bao giờ đi ra khỏi phong cách chính là một chiếc đồng hồ tuyệt vời, chính vì thế nếu bạn đang tìm kiếm sự bền lâu, bổ sung phong cách và hiện đại vào tủ quần áo của bạn trong nhiều năm tới, tôi nghỉ bạn nên chọn đồng hồ Baby-G của dòng đồng hồ Casio G-Shock.

Đằng sau lịch sử đồng hồ G-Shock 

Tin hay không, đồng hồ Casio G-Shock đã ra đời vào khoảng 1983. Mục tiêu của Casio chính là phát triển đồng hồ G-Shock để sản xuất một chiếc đồng hồ trông tuyệt vời và kéo dài mãi mãi. 

Tất cả các đồng hồ trong dòng G-Shock phải tuân theo "Triple 10" có nghĩa là đồng hồ phải không bị sao ở độ cao rơi 10m,  khả năng chịu nước của đồng hồ 200m và pin sử dụng ít nhất phải 10 năm. 

Tính năng của đồng hồ Baby-G

7

Tính năng tốt nhất của đồng hồ Casio Baby-G là thiết kế không thể phá hủy. Các Modum có chứa các hoạt động bên trong của đồng hồ  trong một không gian rỗng, bảo vệ khỏi những cú sốc để vô hiệu hóa bất kỳ tác động nào. Ngay cả dây đeo đồng hồ cũng có khả năng chống sốc. 

Đồng hồ kỷ thuật số Baby-G, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc thay đổi ánh sáng ban ngày để tiết kiệm pin, bởi vì Baby-G tiếp nhận sóng vô tuyến từ Fort Collins, Colorado.

Nhiều người trong số các bé G Đồng hồ xung kích là cũng năng lượng mặt trời. Casio Đồng hồ mặt trời có tấm pin mặt trời trên mặt hồ để kéo dài tuổi thọ của pin hơn nữa.

Baby-G đi vào một loạt phong cách và màu sắc bao gồm tất cả từ màu vàng sang màu hồng sống động. Những chiếc đồng hồ là một trong những phụ kiện thời trang mà sẽ không bao giờ đi ra khỏi phong cách, vì vậy bạn muốn chọn phong cách cho riêng bạn thì hãy nghỉ tới đồng hồ Baby-G. 

Tags: , ,