Home PageTin Tức Đồng HồHãng Casio Giới Thiệu Đồng Hồ G-shock DW6900 Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập G-shock

Like Ngay

Hãng Casio giới thiệu G-shock DW6900 Series kế thừa ý tưỡng sáng tạo từ mẫu DW-5000C được phát hành từ tháng tư năm 1983, đây là mẫu đồng hồ được tung ra với một số lượng hạn chế nhằm mục đích kỷ niệm 30 năm thành lập G-shock

Mẫu đồng hồ G-shock của hãng Casio luôn luôn là một trong những thiết kế mới lạ tràn đầy năng lượng, mà còn là một chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt vời chuyên nghiệp, có độ bền và sự phong phóng trong các tính năng cũng khó mà những mẫu đồng hồ đeo tay nam của hãng khác sánh bằng. Với vô số các phiên bản của nó. Những người đam mê đồng hồ thường thì sẽ rất yêu thích mẫu G-shock. Chiếc đồng hồ được nhiều người công nhận và yêu thích này mới vừa bước sang tuổi 30 và hãng Casio đã kỷ niệm ngày này với một phiên bản thiết kế giới hạn với 5000 chiếc.

Logo G-shock

Mô hình kỷ niệm của hãng đồng hồ này là mẫu DW-6900 series đặc trưng bởi bề mặt hình tròn và sự dẻo dai về độ bền. Đây được coi là một mẫu thuộc dòng G-shock phổ biến hơn bao giờ hết. Giờ đây trong sự cải tiến mới thì chiếc DW-6900 được phủ một lớp bóng kim loại bạc, như một sự tiến bộ trong tương lai. Bạn có thể thấy sản phẩm này được trưng bày trong một gian hàng của Casio tại Baselworld 2013.

G-shock DW 6900

DW-6900 một phiên bản cực kỳ độc đáo, tính thẩm mỹ phiên bản giới hạn, với hệ thống nút bấm điều chỉnh được đặt tại vị trí 2 giờ và 5 giờ, vẫn giữ phong cách cũ với những đường kiến trúc gồ gề tạo nên một vẻ đẹp hầm hồ mạnh mẽ cho mẫu đồng hồ này. Lớp vỏ được làm từ chất liệu nhựa cứng phủ một lớp bạc trắng nhìn rất ư là sang trọng. Với dây đeo được làm từ chất liệu chính là cao su, đây là chất liệu chính làm nên thương hiệu G-shock siêu bền, bề mặt đồng hồ được làm nền trắng với mặt số màu đen. Một điểm chú ý khác là logo thương hiệu G-shock được đặt ngay trên đỉnh đồng hồ đây được xem là một cách đặt logo cực kỳ sáng tạo và logic.

Mặt sau chiếc DW-6900 có khắc biểu tượng kỷ niệm 30 năm được thiết kế bơi nghệ sĩ đồ họa Brooklyn dựa trên phong cách Eric Haze. Tinh thần kỷ niệm được thực thi h ơn nữa bằng các từ  “Since 1983” trang trí trên đầu, dây đeo, một huy chương nhôm và các tùy chỉnh bao bì có tính năng màu sắc tương tự của đồng hồ.

G-shock DW 6900

Nguyên tắc cơ bản của mẫu G-shock Casio thương hiệu đã được hình dung bơi một kỹ sư mang tên Kikuo lbe. Ý tưởng của ông muốn phát triển một đồng hồ nam mà hầu như không thể phá vỡ, một sáng kiến táo bạo tại một thời điểm khi đồng hồ đã được người dân coi là một vật mỏng manh dễ vỡ. Trên thực tế, động cơ của mình cho nỗ lực này là giảm sự phá vỡ của đồng hồ cơ khí đã được trao cho ông từ người cha. Nhìn lại thì nó an toàn để nói rằng ông không muốn mình thất bại một lần nữa và ông đã đi thữ nghiệm bằng cách thả những chiếc đồng hồ nguyên mẫu từ cửa sổ xuống ngay vào ngày dâud tiên, sau đó câu chuyện thứ hai và thứ ba của tòa nhà ông làm việc có các đồng hồ không tồn tại, nó được coi là không đủ cứng rắn và ông trở lại bàn vẽ. Rõ ràng, trong khi tạo ra một vỏ bộc bên ngoài đó sẽ bảo vệ được các bộ phận bên trong nhưng nó vẫn thường bị hư hỏng – một vần đề mà cần phải có một giải pháp. Với những lý do và khó khăn trên thì có một cách mà đã nhận được để giải quyết đó là tạo ra một mô đun gắn trực thuộc vào bộ máy chính mà sẽ được kết nối với vỏ trong giảm thiểu, vì vậy sự lực lượng của tác động chuyển giao cho bộ máy đã giảm đáng kể hao tổn.

G-shock DW 6900

Bây giờ, 30 năm sau khi phát hành của mẫu đồng hồ DW-5000C vào tháng tư 4 năm 1983, thì cho đến hôm nay chiếc G-shock DW 6900 đã kế thừa tinh thần đó và nó là một điều tuyệt vời tiếp nối từ quá khứ đến hiện tại.

Tags: , , , ,