Home PageTin Tức Đồng HồHãng Casio Giới Thiệu Chiếc PRG260 Thuộc Dòng Sản Phẩm Trek Pro

Like Ngay

Chiếc đồng hồ Casio PRG260 thuộc dòng sản phẩm Trek Pro dành cho những người thích hoạt động ngoài trời vừa mới được hãng Casio giới thiệu.

Hãng Casio vừa mới thêm một mô hình khác vào dòng sản phẩm đồng hồ kỹ thuật số Trek Pro, được thiết kế dành cho những người yêu thích hoạt động ngoài trời. Chiếc đồng hồ PRG260 mới có khả năng cung cấp một loạt các tính năng mới bao gồm một màn hình LCD với công nghệ và thương hiệu Tough năng lượng mặt trời (giống với công nghệ Eco-Drive của citizen, và Solar của Seiko) của thương hiệu và công nghệ một chạm ba cảm biến.

Casio PRG260 – Trek Pro

Một chạm công nghệ Triple Sensor của hãng đồng hồ Casio có cảm biến áp suất để đo áp suất khí quyển và độ cao, một bộ cảm biến nhiệt để đo nhiệt độ, và một cảm biến định hướng cho la bàn kỹ thuật số trên màn hình hiển thị LCD duplex. Các cảm biến Tough năng lượng mặt trời bao gồm một chức năng tiết kiệm năng lượng cho phép đồng hồ tắt điện khi không tiếp xúc với ánh sáng trong một thời gian nhất định, đo dó tiết kiệm năng lương là hữu ích. Để giúp tối đa hóa tuổi thọ pin có thể sạc lại năng lượng mặt trời của nó, nó thậm chí có thể đánh giá điều kiện ánh sáng môi trường xung quanh, để nói liệu nó có nên kích hoạt đèn nền tự động EL của người sử dụng cổ tay.

Casio PRG260 – Trek Pro

Chiếc đồng hồ PRG260 được trang bị với một dây đeo nhựa màu đen và bao gồm một thiết kế vòng benzel xoay bằng thép không gỉ, cho phép người dùng chuyển đổi tập trung của họ giữa thời gian và phép đo la bàn. Chiếc đồng hồ này cũng có khả năng chịu nước đến 200 mét.

Tags: , ,