Home PageTin Tức Đồng HồHai Mẫu Đồng Hồ Đầy Cá Tính Của Thương Hiệu Casio G-Shock

Like Ngay

Mới đây ClothingFreakers đã giới thiệu với các tín đồ hai mẫu đồng hồ Casio G-shock: GDF-100BB-1JF “Solid Black” và A Bathing Ape x Casio G-Shock DW-6900 Metallic Navy.

Casio G-Shock GDF-100BB-1JF “Solid Black”

1

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng toàn cầu Casio G-Shock vừa trình làng với các tín đồ hình ảnh đầu tiên về chiếc đồng hồ “hầm hố” GDF-100BB-1JF “Solid Black” đến khách hàng. Mẫu đồng hồ này có kích thước lớn hơn rất nhiều so với những người anh em của nó, GDF-100BB-1JF “Solid Black” được thiết kế với tông màu đen nhìn rất đậm chất “All Black Everything” , nhìn đồng hồ rất mạnh mẽ, nhữn gì mà Casio muốn thể hiển với sản phẩm này là sự mạn mẽ và lạnh lùng đầy chất nam tính. 

GDF-100BB-1JF “Solid Black” có những tính năng vượt trội so với những người anh em đó là khả năng chống shock và chống nước rất mạnh mẽ và phù hợp với vẻ bề ngoài cực kỳ ngầu. Cùng với đó là những tiện ích khác như là lịch, chuông báo thức, hệ thống hỗ trợ thời gian ở các múi giờ khác nhau,…Mức giá mà Casio đưa ra cho chiếc đồng hồ GDF-100BB-1JF “Solid Black” này là 170 USD.

DW-6900 Metallic Navy: Sự kết hợp của A Bathing Ape và Casio G-Shock.

2

Đồng hồ DW-6900 Metallic Navy ra đời là sự hợp tác của BAPE và Casio G-Shock. Đồng hồ có vẻ bề ngoài rất độc đáo và chăm chút từng tí, cùng với đó là đồng hồ được khoác lên mình bộ cách màu xanh nước biển thật hoàn hảo và màn hình hiển thị là màu xanh da trời. Sự mới lạ và cá tính của đồng hồ còn phải kể đến A Bathing Ape.

DW-6900 Metallic Navy được trang bị những tính năng với sự dẻo dai để chống lại những va chạm vật lý và khả năng chịu nước của đồng hồ lên đến 200m. Cùng với đó là những tính năng khác như chuông báo thức đa âm, khả năng phát sáng trong ban đem, chức năng đo/ đếm thời gian rất chính xác.

Tags: , , ,