Home PageTin Tức Đồng HồG-Shock và Baby-G – Đồng Hồ Phổ Biến Khắp Thế Giới

Like Ngay

Tuy bắt đầu xuất phát điểm là một công ty máy tính nhưng người ta vẫn biết đến Casio về đồng hồ nhiều hơn. Nó luôn đọng lại tâm trí của người dùng về Casio là một thương hiệu sản xuất đồng hồ lớn và bền đẹp. 

Cùng với đó thì Casio cũng sản xuất rất nhiều sản phẩm ngoài máy tính và đồng hồ thì họ còn sản xuất máy ảnh, máy tính bỏ túi, màn hình, máy in và máy chiếu….Casio thông qua những sản phẩm để tiến xa trong ngành công nghệp, trong đó bao gồm các ngành công nghiệp đồng hồ.

Tất cả mọi người yêu mến Casio chắc đã nghe nói ít nhất một lần về 2 dòng sản phẩm mà Casio đã đưa ra: G-Shock và Baby-G và đây cũng là 2 dòng đồng hồ thành công nhất của Casio. G-Shock ra đời đầu tiên vào năm 1983 và kể từ đố G-Shock đã được mở rộng và nâng cao. Đồng hồ có khả nang chống sốc vô hạn và được đồng bộ hóa đồng hồ nguyên tử và năng lượng mặt trời. Đồng hồ G-Shock có độ bền vô đối như vậy nên rất phổ biến với y tá, cảnh sát, nhân viên cứu hỏa và những người lính. 

Trong khi đó Baby-G đồng hồ dành cho nữ nhưng cũng khá tương đương với G-Shock. Đồng hồ này dành cho những thiếu nữ trẻ năng động. Cũng giống như G-Shock rất chắc chắn, nhưng Baby-G nhỏ hơn, gọn hơn và đi kèm với nhiều màu sắc hơn.

Đó là lý do tại sao mà doanh thu về đồng hồ G-Shock và đồng hồ Baby-G điều tăng hàng quý. 

Tags: , ,