Home PageTin Tức Đồng HồG-Shock Frogman – Phiên Bản Đồng Hồ Xuất Sắc

Like Ngay

Tìm kiếm một chiếc đồng hồ hoàn hảo mà khả năng chịu bất kỳ những cú sốc mạnh hoặc chịu nước ở độ sâu 200m, nhưng vẫn trong rất hợp thời trang?

Với dòng đồng hồ G-Shock của Casio sẽ làm nổi bật tất cả điều đó cho bạn về độ bền, thiết kế… Đồng hồ G-Shock đã trở nên phổ biến nhất cho phái mạnh hiện nay. Và mẫu đồng hồ G – Shock Frogman đang rất được ưu chuộng, nó là một trong những mô hình được thiết kế "cao" của Casio. Đồng hồ rất phù hợp với những người đàn ông đang tìm một chiếc đồng hồ đeo tay tốt với mức giá tốt. Trong thực tế, G – Shock Frogman là một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất trong dòng đồng hồ G-Shock.

4444

Bạn đang tử hỏi sự khác biệt của chiếc đồng hồ G – shock Frogman với những mẫu đồng hồ cùng loại như thế nào? Đầu tiên bởi vì đồng hồ có độ bền cao và khả năng chịu những cú sốc bất kỳ ở tác động nào. Thứ hai, đâu là dòng đồng hồ rất phổ thông. Ở cái nhìn đầu tiên, bạn có thể  nói đây là mẫu đồng hồ được thiết kế cho các môn thể thao và hoạt động ngoài trời. Cùng với đó là khả năng chống nước của đồng hồ lên đến 200m.

Vâng, đây không chỉ là chiếc đồng hồ đeo tay để xem thời gian thường ngày, bạn có thể mang chiếc đồng hồ và những hoạt động khắc nghiệt. Cùng với đó là các tính năng tiên tiến phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người đàn ông. Cũng giống như những mẫu đồng hồ G-Shock khác, nó đi kèm với một dây đeo bằng nhựa màu đen. Đồng hồ có thể được sử dụng khi bạn đang trượt tuyết, leo núi chèo thuyền, và môn thể thao mạo hiểm khác.

Giá của G – Shock Frogman  có giá khoảng 800 USD. Đây có thể là một khoản tiền tương đối lớn. Tuy nhiên với đồng hồ G – shock Frogman  được thiết kế để phục vụ trong thời gian lâu dài, với xu hướng hợp thời trang thì cũng không có gì là gọi là!!!!

Tags: