Home PageTin Tức Đồng HồDự Án Project Ara – Điện Thoại Xếp Hình Của Google

Like Ngay

Chiếc đồng hồ có tên gọi Blocks smartwatch thuộc dự án Project Ara của Google được lấy cảm hứng từ mẫu điện thoại xếp hình. 

Vừa qua Google khỏi xướng dự án Project Ara, ý tưởng chiếc đồng hồ được xây dựng theo dạng modular cho phép nâng cấp và thay thế linh kiện. Tất cả cảm hứng để tạo ra chiếc đồng hồ là từ smartphone xếp hình của Google, dự án smartwatch có khả năng thay thế linh kiện tương tự cũng vừa được giới thiệu với tên gọi Blocks smartwatch.


Cũng giống như Project Ara, Blocks có khả năng tùy biến trên chiếc smartwatch để cung cấp cho người dùng, cho phép bạn lựa chọn các cảm biến và tính năng cần thiết cho smartwatch. Những khả năng mà chiếc đồng hồ giá rẻ này có thể cung cấp cho bạn như có thể tùy biến để smartwatch của mình tập trung cho chức năng theo dõi sức khỏe, bằng cách trang trí các cảm biến phục vụ cho mục đích này, cảm biến theo dõi nhịp tim, giấc ngủ. Bạn cũng có thể trang bị bộ điều hướng GPS để có thể đi thám hiểm cùng với chiếc smartwatch này, có thể tiết kiệm đinẹ với màn hình eink. Cũng tương tự như smartphone bạn cũng có thể ứng dụng như camera, khe cắm sim, chíp xử lý, màn hình cảm ứng. 

Một số tính năng dự kiến trên Blocks.

Phần mềm và phần cứng của Blocks là nền tảng mở. Chính vì thế không bị gò bó và điều khiển bởi 1 công ty duy nhất. Đây là dự án của cộng đồng. Và hiện nay Blocks vẫn là dự án sơ khai…

Tags: , ,