Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Casio G-Shock – Không Tốn Kém Nhưng Bền Chắc Và Tính Năng Vượt Trội

Like Ngay

Với bất cứ người nào trong xã hôi điều có ý niệm qua điểm rằng đồ rẻ tiền thì ít chất lượng hơn đồ đắt tiền " tiền nào của nấy" . Nhưng Casio đã thay đổi quan niệm của người tiêu dùng .

Từ năm 1946, Casio đã được sản xuất sản phẩm cực kỳ chất lượng và bán chúng tương đối thấp. Chính điều này đã làm cho sự phổ biến của Casio ngày càng cao trên thị trường tiêu dùng và khi đồng hồ Casio G-Shock được giới thiệu vào năm 1983, đây chính là đỉnh điểm của cơn sốt dùng hàng Casio giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội. Và thậm chí 30 năm sau thì đồng hồ G-Shock cũng là một trong những bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng nhất trong tất cả các bộ sưu tập của Casio.

122

Đồng hồ Casio G-Shock khác với tất cả các tên thương hiệu đồng hồ khác chủ yếu là vì độ bền. Đồng hồ G-Shock được tạo ra để chịu những cú sốc của bất cứ tác động nào. Casio G-Shock là bộ sưu tập đồng hồ được thực hiện để phù hợp với những nhà thám hiểm, vận động viên thể thao…Chúng cũng bao gồm tất cả các tính năng cơ bản cần thiết để phù hợp với các cuộc phiêu lưu, đồng hồ bấm giờ, giờ đếm ngược, ánh sáng và tất các đồng hồ điều có khả năng chống nước cực tốt. 

Một trong những đồng hồ phổ biến nhất trong bộ sưu tập của đồng hồ Casio là Casio Men's G-Shock Digital Multi-Band Stainless. Đồng hồ này được làm bằng thạch anh, số màu đen, tinh thể khoáng sản, dây đeo được làm bằng thép không gỉ, năng lượng mặt trời, tự động lịch, tín hiệu thời gian theo giờ, chấm công nguyên tử, ngày tháng và lịch ngày, đèn nền và khả năng kháng nước hơn 200m. Một trong những đồng hồ nổi tiếng trong bộ sưu tập G-Shock chính là Casio Men's G-Shock Solar 5 Band Atomic Black Dial Titanium các tính năng của đồng hồ cũng tương tự như Casio Men's G-Shock Digital Multi-Band Stainless.

Tuy đã ra đời hơn 70 năm nhưng Casio thực sự thống trị thị trường khi cho ra đời dòng đồng hồ hấp dẫn Casio G-Shock.

Tags: , , ,