Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Vạn Niên – Ulysse Nardin Black Toro

Like Ngay

Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ Perpetual Ludwigthành công vào những năm 1996, Ulysee Nardin vừa cho ra mắt đồng hồ lịch vạn niên tốt nhất đồng hồ Ulysse Nardin Black Toro

Ulysse Nardin Black Toro được biết đến và tạo được nên thành công nhờ những điểm đặc biệt có trong chiếc đồng hồ của họ chính là việc người sử dụng có thể điều chỉnh tăng, giảm tất cả thông số của lịch chỉ bằng một núm điều chỉnh duy nhất. Núm điều chỉnh này có thể thiết lập lại bằng tay bởi người dụng có thể tự chỉnh được ngày, tháng, năm từ núm điều chỉnh này.

Sự sống của Black Toro nhờ có bộ máy tự động lên dây UN-32, và được tạo từ 34 hạt chân kính và có thể dự trữ năng lượng trong 48 giờ. Mặt khác, đồng hồ cũng sử dụng một hệ thống tương tự nhưng lại chạy bằng bộ máy với những bánh răng, Black Toro được tích hợp bởi bộ máy với chức năng "thiết lập nhanh" GMT+/-Perpetual, chức năng rất thành công đã từng xuất hiện ở đồng hồ Ulysse Nardin El Torro.

Đồng hồ còn thiết kế với vỏ được làm bằng vàng hồng 18K, đường kính 43mm, có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sau 100m, thêm vào đó mặt trước và mặt sau đồng hồ đều được trang bị loại kính sapphire chống trầy và hơn thế nữa mặt trước còn có khả năng chống lóa. Black Toro còn thể hiện được 2 múi giờ khác nhau cùng lúc và múi giờ thứ 2 được ưu tiên với 2 kim đồng hồ chính, trong khi giờ địa phương được hiển thị bằng một kim nhỏ duy nhất.

Với những tính năng vượt trội và kiểu dáng sang trọng Ulysse Nardin Black Toro được Perpetual Ludwig bán với giá 55.800 USD ( gần 1,2 tỷ đồng).

gshock-babyg.com – Nguồn: Ulysse Nardin

Tags: ,