Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Thông Minh G-Shock STB-100 Của Casio

Like Ngay

Casio vừa tung ra mẫu smartwatch có tên gọi G-Shock STB-100! Chiếc đồng hồ thông minh này có thể điều khiển các hoạt động thể thao, điều khiển nhạc trên điện thoại….

Một tuyên bố trước đây của Casio chắc chắn mọi người vẫn còn nhớ là: ” Casio sẵn sàng cạnh tranh với bất kỳ công ty sản xuất đồng hồ thông nào hiện nay “. Và tuyên bố đó đã được chứng minh, tại CES 2014 vừa qua, Casio đã trình làng với các tín đồ đam mê dòng đồng hồ G-Shock với chiếc smartwatch hầm hố của họ.

Tính năng vượt trội của chiếc đồng hồ G-Shock STB-100 mà Casio giới thiệu là khả năng chống nước, theo dõi các hoạt động thể thao như tốc độ, khoảng cách, vòng quay bàn đạp nhờ vào cảm biến nhịp được tíchc hợp ở bên trong. Cùng với đó người dùng có thể điều khiển nhạc trên chiếc smarphone của mình. Khả năng kết nối Bluetooth 4.0. Hiện nay, chiếc đồng hồ G-Shock STB-100 chỉ có thể kết hợp với một số ứng dụng như Wahoo Fitness, Abvio Runmeter, Walkmeter và Cyclemeter. Và sẽ có nhiều ứng dụng khác sẽ được Casio cập nhật trong tương lai. 

Như mọi người vẫn biết những chiếc smartwatch hiện nay chỉ có thể dùng pin cho 1 tuần nhưng đối với chiếc đồng hồ chính hãng G-Shock STB-100 pin có thể dùng trong 2 năm đây là điều ấn tượng của Casio. Sau 2 năm thì bạn chỉ cần thay pin và sẽ tiếp tục sử dụng. Giá bạn của đồng hồ chưa được đưa ra. 

Tags: , , , , ,