Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Thể Thao Nam Ưu Chuộng Nhất Trên Hành Tinh

Like Ngay

Nếu bạn là người thích hoạt động ngoài trời, lối sống phiêu lưu và cần thiết cho sự mạnh mẽ cho cuộc sống, Casio G-Shock thể thao là lựa chọn hợp lý nhất dành cho ban. Các thí nghiệm của G-Shock được thử nghiệm với mô hình đầu tiên vào năm 1983 với nguyên tác thiết kế như sau:

– G-Shock có thể chịu được tuyến pha 10m

– Áp lực nước mà đồng hồ có thể chịu áp lực nước là 200m

– Hoạt động năng lượng của đồng hồ có thể giữ được trong vòng 10 năm mà không cần thay pin

G-Shock được sinh và sớm được những người đam mê thể thao. Và kể từ hơn 30 năm phát triển thì về cơ bản Casio không thay đổi gì nhiều về thiết kế cơ bản.

Trong thời gian gần đây, các kỹ sư Casio đã thêm công nghệ mới vào đồng hồ G-Shock, bao gồm năng lượng mặt trời có thể sạc pin. Chính vì thế G-Shock bây giờ có thể kéo dài thời gian pin lâu hơn, điều này đồng nghĩa với trong suốt thời gian sử đụng đồng hồ có thể bạn sẽ không bao giờ thay pin. Khả năng năng lượng mặt trời cũng được tăng lên một số chức năng mới, điều này làm cho Casio G-Shock tăng tính năng phong phú hơn bao giờ hết

9

Một bổ sung công nghệ của Casio là đài phát thanh-kiểm soát tự điều chỉnh, có nghĩa là đồng hồ Casio G-Shock nhận được tín hiệu từ Fort Collins Colorado và tự động hiệu chỉnh bản thân để theo giờ Mỹ. Các dịch vụ tự động hiệu chuẩn có sẵn trong hầu hết châu Âu cũng như Nhật Bản và Trung Quốc.

Ngoài trời tính năng của đồng hồ bao gồm một nhiệt kế và phong vũ biểu, cộng với thủy triều / mặt trăng đồ thị hiển thị được xây dựng nhập tính năng thể thao bao gồm một đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược, và các tính năng xem tiêu chuẩn là EL nền hoặc ánh sáng LED, 12/24 định dạng giờ, thời gian thế giới và Auto-Lịch.

"Khó khăn" đồng hồ Casio đi kèm trong một loạt các thiết kế và của những người đàn ông đồng hồ thể thao có nhiều chương trình màu sắc trong phong cách hiện đại và cổ điển. Về ngoại hình, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn và có thể yên tâm, bạn sẽ bị áp lực mạnh không phải để tìm thấy một Casio G-Shock thể thao đồng hồ đó sẽ phù hợp với thị hiếu và yêu cầu của bạn.

Tags: , ,