Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Seiko – Một Thương Hiệu Đồng Hồ Thời Trang Ở châu Á

Like Ngay

Khi tìm kiếm một chiếc đồng hồ thời trang, có rất nhiều điều mà ta nên xem xét. Giá cả là điều tất nhiên, nhưng còn một yếu tố không kém phần quan trọng là phong cách thời trang và những tính năng của nó. Nếu bạn là một trong những người thích phong cách thời trang đồng hồ Châu Á thì bạn không nên bỏ qua khi xem xét về chiếc đồng hồ của Seiko.

Tổng công ty Seiko là một công ty đồng hồ của Nhật Bản được thành lập bởi Kintaro Hattori năm 1881. Cửa hàng đầu tiên có thể coi là cửa hàng vừa bán trang sức, vừa bán đồng hồ. Nó được đặt tại khu vực Ginza của Nhật Bản, năm 1892, Hattori mở rộng dòng sản phẩm của mình cũng bao gồm đồng hồ, sản xuất dưới tên của Seikosha.

 

Mặc dù có những chiếc được sản xuất sau của thế kỷ 19, những chiếc đồng hồ đầu tiên được đặc biệt gọi là đồng hồ Seiko đã không xuất hiện trên thị trường cho đến năm 1924. Nhưng sau đó một chiếc đồng hồ Seiko Astron đã được giới thiệu ra thị trường vào năm 1969. Đồng hồ này thực sự đáng chú ý, nó là một trong những chiếc được sản xuất đầu tiên. Như vậy, nó là khá tốn kém so với số tiền cho một chiếc xe cỡ trung bình vào thời điểm đó sẽ.

Đồng hồ Seiko hôm nay được sử dụng cho một số sự kiện quan trọng. Đáng chú ý nhất, thế vận hội Olympic đã sử dụng những chiếc đồng hồ như timekeepers chính thức của họ bởi vì họ được biết đến là độ chính xác đáng ngạc nhiên.

 

Mặc dù Tổng công ty Seiko sản xuất nhiều phong cách khác nhau, loại phổ biến nhất của đồng hồ Seiko là đồng hồ đeo tay. Kể từ khi công ty này là một trong số ít sản xuất tất cả các khía cạnh của đồng hồ trong nhà, những chiếc đồng hồ được biết đến về công nghệ tiên tiến của họ. 


 

Nếu có một nhà sưu tập những chiếc đồng hồ giá rẻ, cần lưu ý rằng Tổng Công ty Seiko không làm cho tất cả các loại đồng hồ có sẵn trong mọi lĩnh vực. Thật vậy, có rất nhiều loại đồng hồ mà chỉ có ở châu Á.

Tags: , , ,