Home PageTin Tức Đồng HồĐồng hồ Raymond Weil Maestro Automatic Date

Like Ngay

Hãng đồng hồ Raymond vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ mới nhất Maestro Automatic Date do Raymond Weil thiết kế với kiểu dáng của sữ kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ vuông đầu tiên của hãng sản xuất năm 1970.

Thiết kế với vỏ bằng thép không gỉ, kích thước 40 x 48 mm, có khả năng chịu áp lực nước ở độ sâu 50m, cả mặt trước và mặt sau của đồng hồ đều được trang bị kính sapphire chống trầy xước là những điểm nhấn riêng của đồng hồ Maestro Automatic Date. Núm điều chỉnh được khắc logo Raymond Weil (RW) ở bên trên để thẩm định đây là đồng hồ chính hãng do họ sản xuất. Mặt trước đồng hồ được trang trí bằng những hoạ tiết đơn giản nhưng không kém phần sang trọng đi cùng với mặt số La Mã cổ điển.

Sức sống của đồng hồ Automatic Date là một bộ mày tự động lên dây RW4200, dự trữ năng lượng 38 giờ. Dây đeo đồng hồ được thiết kế với loại da cao cấp đi kèm với khóa cổ điển. Ngoài mặt hiển thị giờ chính, đồng hồ cũng có một cửa sổ nhỏ ở vị trí 3 giờ để bạn dễ dàng xem được ngày.

Maestro Automatic Date được mọi người biết đến của sự thay đổi và kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, với những đường nét được trau chuốt tỉ mỉ đã góp phần tôn lên vẻ đẹp giản dị nhưng không kém phần sang trọng của nó. 

Raymond Weil Maestro Automatic Date hiện đang được bán với giá 1.750 USD (37 triệu đồng). Một cái giá xứng đáng với những giá trị mà nó có thể mang lại cho bạn.

donghohaitrieu.com – Nguồn: Raymond Weil

Tags: ,