Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Phổ Biến Casio G-Shock

Like Ngay

Vào năm 1974, một công ty điện tử đã tìm cách làm ra đồng hồ đeo tay với những gì mà họ đã từng thức hiện với máy tính và cách thiết bị điện tử khác, đó chính là công ty Casio. 

Casio tự tự hỏi hai câu hỏi đã giúp họ phát triển sản phầm của mình. Đồng hồ đeo tay là gì? Và những gì nên làm cho một chiếc đồng hồ đeo tay?

Một trong những câu trả lời thông minh họ đã đưa ra là một chiếc đồng hồ nên cho biết chính xác thời gian liên tục. Caso biết rằng đồng hồ vào thời điểm đó đã có lịch mà phải được thiết lập lại bằng tay mỗi tháng. Ý tưởng của Casio là phát triển một chiếc đồng hồ có lịch tự động luôn luôn chính xác. Chính vì điều này tạo nên một kết quả là một sản phẩm tuyệt vời mà đã trở thành cuộc cách mạng về doanh thu.

Đồng hồ Casio G-Shock

6

Năm 1983, Casio đã một lần nữa khẳng định, bất chấp những dự án của các hãng đưa ra là một chiếc đồng hồ trang sức mỏng manh, trái ngược lại Casio lại đưa ra mẫu đồng hồ độc đáo” không thể phá hủy “. Casio đưa ra thị trường dòng đồng hồ G-Shock. 

Casio đã phát triển và được xây dựng một chiếc đồng hồ thiết kế bảo vệ gấp 3 lần cho tất cả các bộ phận. G-Shock là đại diện cho một dòng sản phẩm đồng hồ mới không thể phá hủy ở mọi tác động. Sự ra đời của G-Shock ngay lập tức được công nhận. 

G-Shock đã trở thành một chiếc đồng hồ phổ biến rộng rãi với doanh thu khổng lồ trong đầu những năm 1990. Kể từ đó, đồng hồ Casio G-Shosck đã phát triển theo thời gian. Đồng hồ nhanh chóng thông quan các cảm biến mới, phát thanh, cồng nghệ kiểm soát thậm chí là hỗ trợ năng lượng mặt trời , và vật liệu mới để tăng cường độ bền. Đồng hồ luon sử dụng công nghệ mới nhất và tiếp tục vươn xa.

 

Tags: ,