Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Oceanographic 4000 Cheval Blanc Randheli Độc Quyền Của Khu Resort Randheli

Like Ngay

Chiếc đồng hồ Oceanographic 4000 Cheval Blanc Randheli vừa được Hublot ra mắt để kỷ niệm việc Cheval Blanc khai trương khu resort Randheli ở Noonu Atoll, Maldives. 

Đây là chiếc đồng hồ lặn nằm trong bộ sưu tập của Hublot. Đồng hồ Hublot Oceanographic 4000 Cheval Blanc Randheli, đúng với tên gọi của đồng hồ với áp lực độ sâu nước đồng hồ có thể chịu được là 4.000m, thiết kế của đồng hồ gợi nhớ đến vẻ đẹp thiên nhiên của khu nghỉ mát Randheli.

Mặt số và kim đồng hồ được phủ lớp dạ quang Superluminova vàng sáng, chính điều này giúp cho người dùng có thể nhìn rõ được mặt đồng hồ ở khoảng cách 25cm. Tại vị trí 2 giờ là núm đồng hồ lặn, trong khi núm lên giây và ngày nằm ở vị trí 4 giờ. 

Trái tim của đồng hồ Oceanographic 4000 Cheval Blanc Randheli là bộ máy lên giây tự động HUB1401, với 23 hạt chân kính, năng lượng dự trữ 42 giờ. Dây đeo đồng hồn được làm bằng cao su vơi khóa bấm titan. 

Chỉ có 20 chiếc Hublot Oceanographic 4000 Cheval Blanc Randheli được bán trên thị trường và bán độc quyền tại khu nghỉ mát Randheli của Cheval Blanc.

gshock-babyg.com – Nguồn: Hublot

Tags: , ,